Loading...

Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất

Với phái đẹp việc sở hữu một vóc dáng thon gọn và cơ thể cân đối là điều mơ ước, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu cho mình một vẻ đẹp như thế, có rất nhiều lý do khiến bạn gặp phải tình trạng thừa cân và béo bụng. Hãy cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất nhé.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất

Các cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất:

- Giảm mỡ bụng với muối: Muối là thực phẩm rất thông dụng, rất dễ kiếm và rất rẻ. Chính vì vậy hãy phát huy tác dụng của nó trong việc làm đẹp mà đặc biệt là giảm lượng mỡ thừa vùng bụng bằng cách: sử dụng 600- 800 g muối hạt rang nóng cho vào túi vải hoặc khăn bông mềm, chườm vào bụng khi còn nóng. Trong quá trình chườm muối bạn kết hợp với việc masage nhẹ nhàng giúp kích thích sự phân hủy mỡ.

- Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất với gừng: Gừng là thực phẩm có tính nóng, chính vì thế bạn có thể sử dụng nó để tiêu trừ mỡ bụng, có thể kết hợp gừng với chanh, muối, hoặc với rượu để nâng cao tác dụng giảm mỡ bụng của gừng .

Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất
- Giảm mỡ bụng bằng phương pháp sử dụng các loại thực phẩm: Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp giảm mỡ trên bạn có thể tham khảo các phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách sử dụng các thực phẩm nhằm hạn chế sự tích tụ của mỡ thừa như: Bưởi, chanh, bột quế...

- Tập thể dục cũng là một trong những phương pháp giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.

- Bấm huyệt giảm mỡ thừa cũng được nhiều người lựa chọn là một trong những cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất

Lưu ý: Trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào bạn đều nên có sự tư vấn của chuyên gia , bởi việc áp dụng nếu không thực sự đúng cách  sẽ gây ra những hậu quả không đáng có.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đang sử dụng phương pháp giảm béo và mỡ thừa bằng ánh sáng mà không cần phẫu thuật , mang lại hiệu quả giảm béo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Đây là công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu