Loading...

Cách giảm mỡ bụng không cần thuốc

Bạn nghĩ rằng cách duy nhất để giảm béo thành công đó là phải dùng thuốc ư? Hãy thay đổi ngay quan điểm với những cách giảm mỡ bụng không cần thuốc sau đây nhé. Bạn sẽ dễ dàng có vóc dáng đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ giảm béo ánh sáng I - Lipo

Được đánh giá là một trong những cách giảm mỡ bụng không cần thuốc hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ giảm béo I - Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay giảm béo không cần phẫu thuật. Ánh sáng sinh học được điều chỉnh phù hợp với cơ địa khách hàng, sau đó ánh sáng thông minh sẽ tác động vào vùng mỡ cần điều trị. Sóng siêu âm hóa lỏng mỡ thừa thành axit béo và grycerol sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Cách giảm mỡ bụng không cần thuốc
Công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật I - Lipo

Với công nghệ I – Lipo, khách hàng sẽ giảm được 10 – 15cm ngay sau khi kết thúc liệu trình. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Hiện tại, công nghệ này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Kiên nhẫn tập thể dục

Là cách giảm mỡ bụng không cần thuốc truyền thống nhưng luôn phát huy hiệu quả tích cực. Tập thể dục luôn là phương pháp được các chuyên gia thể hình khuyên khách hàng nên áp dụng. Quá trình tập luyện giúp bạn đốt cháy lượng kalo thừa, giải phóng mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên.

Cách giảm mỡ bụng không cần thuốc
Kiên trì luyện tập để có thân hình chuẩn mực

Để tăng cường hiệu quả giảm mỡ bụng nên ưu tiên luyện tập các bài tập dành cho cơ bụng như: nhảy dây, chạy bộ, đạp xe, hít đất… Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả như ý muốn bạn cần kiên nhẫn trong khi luyện tập.

Tăng cường rau xanh

Song song với việc luyện tập, bạn nên lưu ý hơn đến chế độ dinh dưỡng của mình. Tăng cường rau xanh đồng nghĩa với việc bổ sung chất xơ cho bữa ăn. Đây là cách giảm mỡ bụng không cần thuốc khá hiệu quả khi kết hợp với các bài tập thể thao.

Cách giảm mỡ bụng không cần thuốc
Tăng cường rau xanh cho bữa ăn hàng ngày

Nếu bạn không thích ăn rau hãy tăng cường lượng rau xanh một cách từ từ. Đồng thời nên bắt đầu với các loại rau yêu thích để tăng thêm hứng thú.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu