Loading...

Cách chữa mụn ở nam giới

Mụn là nỗi phiền toái lớn không chỉ của riêng ai, mụn có thể không phải là bệnh nhưng nó lại gây ảnh hưởng đến tâm lý và giao tiếp của chủ nhân. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ cách chữa mụn ở nam giới hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

cách chữa mụn ở nam giới
Mụn không phải là nỗi phiền toái của riêng ai

Mụn không chỉ là vấn đề của nam giới

Mụn là tình trạng tuyến dầu hoạt động mạnh gây ách tắc lỗ chân lông, viêm nhiễm tại chỗ, nguyên nhân chính của hiện tượng sưng viêm của mụn là do sự ức chế tuyến dầu mang lại chính vì thế mà  nam giới với cơ địa da dày và tuyến dầu hoạt động mạnh hơn so với nữ giới là đối tượng dễ bị tình trạng mụn hơn cả.

Có rất nhiều loại mụn, nhưng chủ yếu là có hai loại mụn chính mà nam giới dễ mắc nhất đó là:

  • Mụn viêm: Được thể hiện là mụn sưng đỏ, có nhân hoặc mủ trong mun đỏ, loại mụn này làm cho bạn cảm thấy đau, khó chịu và gặp rât nhiều trở ngại trong mọi hoạt động.
  • Mụn không viêm: Là loại mụn có nhân nhưng không sưng đỏ mà cồi mụn nằm sâu dưới da, lâu ngày khô cứng và gây ách tắc lỗ chân trầm trọng.
cách chữa mụn ở nam giới
Cơ chế hình thành mụn

Các cách chữa mụn ở nam giới an toàn:

  • Chữa mụn bằng xông hơi thảo dược: Đây phương pháp chữa mụn bằng cách xông hơi, làm cho lỗ chân lông dãn nở , sau đó tiến hành lấy nhân mụn và đắp thảo dược trị mụn.
  • Thoa kem trị mụn: Là việc sử dụng các loại kem có tác dụng làm se vết mụn, hạn chế tình trạng sưng viêm.
  • Chữa mụn bằng ánh sáng cac bon: Công nghệ chữa mụn bằng ánh sáng , bằng sự tác động của các bước sóng sinh học được nghiên cứu để có thể kháng viêm tại chỗ, ngăn ngừa mụn quay lại, đây là cách chữa mụn ở nam giới hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Chỉ với một liệu trình – mụn sẽ bị thổi bay

cách chữa mụn ở nam giới
Chữa mụn bằng ánh sáng cac bon

Với đàn ông, việc chữa mụn tập trung xử lý tình trạng tuyến dầu hoạt động, giảm sự viêm nhiễm tối da. Đây cũng chính là những ưu điểm mà công nghệ trị mụn mang lại. Với sự kết hợp của các dưỡng chất có trogn hợp chất cac bon – 1 loại khoáng chất quý có tác dụng kháng viêm và ngăn ngừa mụn cao sẽ làm kháng viêm tại chỗ, giảm thiểu sự ức chế của tuyến dầu hoạt động.

Ánh sáng sinh học được nghiên cứu dành riêng cho da dầu , mụn sẽ tác động sâu dưới gốc mụn , không cho nhân mụn mọc trở lại, qua đó cũng kích thích các sợi collagen tự nhiên dưới da hoạt động , làm đầy các vết sưng viêm do mụn để lại, giúp da mịn màng và săn chắc, không để lại sẹo thâm, sẹo lõm sau khi chữa mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu