Loading...

Cách chữa mụn ở mắt

Sự xuất hiện của mụn luôn khiến bạn mất tự tin và đau đầu tìm cách giải quyết. Đặc biệt, những nốt mụn ở mắt khiến cửa sổ tâm hồn bớt long lanh, quyến rũ. Để loại bỏ hoàn toàn mụn ở vùng da nhạy cảm này, hãy áp dụng ngay cách chữa mụn ở mắt đã được FDA chứng nhận và kiểm định nhé.

Nguyên nhân hình thành mụn ở mắt

Những nốt mụn ử xung quanh mắt thường là những nốt mụn thịt. Mụn thịt được hình thành bởi u tuyến mồ hôi nằm dưới da. Thông thườn mụn thịt có cấu trúc hình ống và bị giới hạn bởi lớp da bên ngoài. Những nốt mụn quanh mắt không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nguy hiểm hơn nếu không chữa trị kịp thời chúng sẽ lan rộng trên gương mặt.

Cách chữa mụn ở mắt
Mụn ở mắt ảnh hương nghiêm trọng đến sự tự tin của phái đẹp

Trên thực tế, cách chữa mụn ở mắt không hề đơn giản bởi đây là vùng da khá nhạy cảm. Điều trị mụn ở quanh mắt được đánh giá là thành công khi trị sạch hoàn toàn mụn thịt đồng thời không làm tổn thương da

Bí kíp điều trị mụn ở mắt

Được nghiên cứu để áp dụng thành công ngay trên vùng da nhạy cảm nhất, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon linh hoạt sử dụng ánh sáng và than Cacbon hoạt tính trong công nghệ điều trị mụn.

Cách chữa mụn ở mắt
Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chữa mụn ở mắt hiệu quả cao

Linh hoạt áp dụng cách cách chữa mụn ở mắt này giúp giải quyết các vấn đề về mụn đồng thời không làm tổn thương da. Với những hiệu quả vượt trội từ phương pháp trị mụn ánh sáng giúp điều trị triệt để các vấn đề về mụn.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon áp dụng cơ chế thông minh nên được đánh giá là cách chữa mụn ở mắt siêu hiệu quả.

Cách chữa mụn ở mắt
Ánh sáng sinh học linh hoạt điều trị mụn

Ánh sáng sinh học: ánh sáng sinh học được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với cấu trúc làn da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Sóng ánh sáng tác động vào cấu trúc mụn và phá vỡ liên kết thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Than Cacbon hoạt tính: mặt nạ than Cacbon cung cấp dưỡng chất bảo vệ da tránh tổn thương đồng thời mang lại làn da khỏe mạnh lâu dài.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu