Loading...

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng youtube

Có thể nói Youtube là 1 trong những trang mạng xã hội có lượt người truy cập nhiều nhất. Nơi đây có gần như tất cả những thông tin mà bạn muốn tìm kiếm, các bài tập thể dục giảm mỡ bụng youtube cũng là 1 trong những chuyên mục được tìm kiếm nhiều nhất.

tập thể dục giảm mỡ bụng youtube

Có thể nói khi bạn truy cập trang mạng youtube và gõ cụm từ “giảm béo” sẽ có hàng ngàn thông tin về cách giảm béo hay các bài tập thể dục giảm mỡ bụng youtube chia sẻ cho bạn.

Có thể kể đến 1 vài phương pháp như sau:

- Hít đất là một bài tập rất tốt cho cơ bắp được chia sẻ nhằm tác dụng giảm mỡ cho bụng , thực hiện hít đất liên tục 20-30 lượt/ngày sẽ giúp săn chắc cơ vùng bụng, tránh tình trạng da vùng này nhão chùng, chảy xệ.Thời điểm thích hợp nhất bạn nên thực hiện là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

tập thể dục giảm mỡ bụng youtube
- Các động tác của Yoga: Những động tác căng cơ giảm mỡ

Tư thế ngồi: Tư thế ngồi, 2 chân co gối, 2 tay đưa ra sau chịu lực, rồi từ từ nâng người lên, đầu gối và thân tạo thành một đường thẳng. Đưa người lên hít thở 2-3 nhịp rồi hạ người xuống.

Tư thế nằm hay còn gọi là tư thế con thuyền: Nằm ngửa trên sàn, 2 chân dơ lên khoảng 45 độ so vói thân, giữ nguyên tư thế, hít thở tự nhiên. Hai tay duỗi thẳng. Hít thật sâu và dùng sức gập người lên về phía chân và thở tự nhiên. Động tác tương tự như chiếc thuyền. Sau đó thở ra, trở về vị trí ban đầu.

Tư thế vươn người: Giống như tư thế nằm ngửa nhưng sang bước này bạn duỗi thẳng chân, mặt ngước lên trần nhà. Hit thở 2-3 nhịp rồi hạ xuống vị trí bạn ban đầu.

tập thể dục giảm mỡ bụng youtube

Ngoài việc tham khảo các bài tập thể dục giảm mỡ bụng youtube , bạn có thể lựa chọn các phương pháp giảm mỡ  bằng công nghệ ánh sáng  điển hình là công nghệ I – lipo tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục hay vận động nặng, bởi co chế ánh sáng tác  động trực tiếp vào vị trí cần giảm béo, phá hủy mô mỡ nhẹ nhàng và đào thải chúng qua đường bài tiết.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu