Loading...

Bị tàn nhang phải làm gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Ngoài 30 tuổi, gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện những vết tàn nhang rất xấu xí. Nó khiến tôi phải bịt khẩu trang kín mít mỗi khi ra ngoài làm việc hay xuống phố shopping. Nhiều lần, tôi có tìm hiểu trên internet mỗi trang một thông tin khác nhau nên tôi không biết nghe theo cái nào. Ý Lan có thể cho tôi biết bị tàn nhang phải làm gì và tại sao tàn nhang lại xuất hiện được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Chị Văn Thu Phương, 32 tuổi, giáo viên, Hà Nội).

Bị tàn nhang phải làm gì
Sao Hàn sở hữu làn da căng mịn, không tì vết

Trả lời:

Chị Thu Phương thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi những thắc mắc về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi bị tàn nhang phải làm gì, thẩm mỹ viện Ý Lan xin nêu ra một số nguyên nhân làm xuất hiện tàn nhang. Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang như do di truyền, do môi trường sống hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý. Ngoài ra, việc thức đêm triền miên cũng tạo điều kiện cho tàn nhang dễ dàng ngự trị trên gương mặt bạn. Bên cạnh đó, chị em ngoài độ tuổi 30 có khả năng bị tàn nhang nhiều hơn cả là do lúc này trong cơ thể diễn ra sự thay đổi nội tiết tố, khiến sắc tố melamin nhanh chóng hình thành và phát triển. Tàn nhang nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất dễ lan rộng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Bị tàn nhang phải làm gì
Công nghệ trị tàn nhang hiện đại Yag Q Switch

Còn về câu hỏi bị tàn nhang phải làm gì của chị Thu Phương, Ý Lan xin được trả lời như sau: Hiện nay, có rất nhiều cách chữa tàn nhang khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch. Công nghệ này sử dụng ánh sáng Yag có tần số thấp với mức năng lượng cao cho phép chiếu trực tiếp vào đốm tàn nhang nằm trong lớp biểu bì sâu nhất, khiến chúng vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti và từ từ đào thải ra bên ngoài cơ thể. Đặc biệt, Yag là loại tia sáng thân thiện với con người nên an toàn cho cơ thể. Với những tính năng vượt trội, công nghệ Yag Q Switch được coi là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điều trị tàn nhang. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trị tàn nhang hiệu quả trên thế giới. Ý Lan tin tưởng chị Thu Phương sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng khi đến trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu