Loading...

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, bước vào tuổi dậy thì trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết tàn nhang. Ban đầu, tôi cho rằng hết thời kỳ dậy thì tàn nhang sẽ biến mất nhưng những năm nay tàn nhang phát triển ngày một nhiều hơn và lan rộng trên toàn bộ gương mặt khiến tôi rất lo lắng. Xin hỏi thẩm mỹ viện bị tàn nhang nên uống thuốc gì hay có cách nào chữa trị hiệu quả không? Rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. ( Chị Nguyễn Hải Hà, 21 tuổi, Hưng Yên)

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hải Hà,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành tàn nhang: nội tiết tố thay đổi, thường xuyên thức khuya, lạm dụng thuốc, sử dụng mỹ phẩm thường xuyên…

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì

Tàn nhang nếu không được chữa trị kịp thời sẽ lan rộng trên toàn gương mặt khiến bạn trông mệt mỏi và già hơn tuổi thật. Cũng vì vậy các biện pháp điều trị tàn nhang luôn được các chị em quan tâm.

Về câu hỏi bị tàn nhang nên uống thuốc gì? Chúng tôi xin trả lời như sau, các loại thuốc uống có thể gây rối loạn nội tiết tố khiến tình trạng tàn nhang phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tùy cơ địa từng người sẽ có phản ứng với thuốc khác nhau.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp điều trị tàn nhang đã được Viện Da liễu Hoa Kỳ kiểm nghiệm. Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch sử dụng ánh sáng sinh học để xử lý tàn nhang mà không gây ảnh hưởng đến nội tiết tố.

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì

Ánh sáng Yag được chiếu lên vùng da điều trị và đi sâu vào đáy lớp biểu bì sau đó phá hủy liên kết melamin gây nám da thành các phân tử nhỏ li ti. Các phân tử này sau đó nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Quá trình điều trị nhẹ nhàng không làm tổn thương da đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

Như vậy, bạn đã có được câu trả lời về bị tàn nhang nên uống thuốc gì cũng như cách chữa trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng để tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu