Loading...

Bí quyết trị sẹo lâu ngày

Cấu trúc làn da khá mỏng manh nên rất dễ bị tác động từ môi trường. Cũng chính vì thế những vết sẹo dễ dàng hình thành trên gương mặt. Để lấy lại sự tự tin khi lan bị sẹo hãy tìm hiểu ngay bí quyết trị sẹo lâu ngày siêu hiệu quả nhé.

Công nghệ trị sẹo ánh sáng thông minh

Hiện nay, Xel Scanning vi điểm là công nghệ trên thế giới ứng dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị sẹo mang lại hiệu quả cao. Áp dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị được các chuyên gia đánh giá là bí quyết trị sẹo lâu ngày rất hiệu quả. Ánh sáng sinh học cho phép đẩy nhanh quá trình điều trị đồng thời tăng cường hiệu quả cao.

Bí quyết trị sẹo lâu ngày
Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm mang đến làn da đẹp mịn màng

Sử dụng ánh sáng sinh học vào quá trình làm đẹp được xem như xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Với những tính năng vượt trội, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã chinh phục thành công ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Công nghệ trị sẹo lâu ngày đã có mặt tại Việt Nam và được độc quyền bởi thẩm mỹ viện Ý Lan.

Cơ chế hoạt động

Bí quyết trị sẹo lâu ngày với Xel Scanning vi điểm dễ dàng loại bỏ các vết sẹo lâu năm đồng thời tái tạo làn da mềm mại và sáng mịn. Có được hiệu quả này, công nghệ đã sử dụng nhuần nhuyễn tác dụn g kép trong một công nghệ.

Bí quyết trị sẹo lâu ngày
Sóng ánh sáng lấp đầy các vết sẹo trên da một cách hiệu quả

Công nghệ chiếu sáng Scanning: chuyên viên sẽ điều chỉnh sóng ánh sáng sinh học phù hợp với tình trạng seo của khách hàng. Sóng ánh sáng sẽ bóc tách các sắc tố melamin khiến da trở nên sẫm màu thành các hạt nhỏ li ti. Sau khi đưa các phân tử này ra ngoài cơ thể, bề mặt da sẽ trở nên sáng mịn hơn.

Công nghệ vi điểm: với bước sóng 1550nm sẽ kích thích tạo ra hàng ngàn sợi collagen li ti giúp lấp đấy những vết lõm trên da. Làn da sẽ được lấp đầy các vết lõm và trở nên căng mịn, mềm mại hơn.

Công nghệ được đánh giá cao về hiệu quả

Hiện nay, bí quyết trị sẹo lâu ngày với Xel Scanning vi điểm nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia Da liễu trên thế giới. Với công nghệ này tất cả các vấn đề về làn da sẹo sẽ được giải quyết chỉ với một liệu trình duy nhất.

Bí quyết trị sẹo lâu ngày
Công nghệ Xel Scanning vi điểm nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia

Với bí quyết trị sẹo lâu ngày dễ dàng này, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin về làn da căng mịn và không còn dấu hiệu của sẹo chỉ với một liệu trình duy nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu