Xóa xăm mí mắt dưới

Phun xăm mí mắt giúp phái đẹp nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp đồng thời khẳng định cá tính. Tuy nhiên, do những yếu tố như: tay nghề không cao, màu mực kém chất lượng… nên sau một thời gian phun xăm mí mắt bị phai màu mực gây mất thẩm mỹ. Cùng khám phá công nghệ xóa xăm mí mắt dưới an toàn và hiệu quả.

Công nghệ đã được kiểm định

Với đặc điểm mí mắt dưới khá nhạy cảm nên quá trình xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật cao để thu được hiệu quả cao đồng thời hạn chế tổn thương da tối đa. Các phương pháp xóa hình xăm thông thường áp dụng cơ chế đốt nên thường để lại sẹo mất thẩm mỹ trên da.

Xóa xăm mí mắt dưới

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp thông thường, công nghệ xóa xăm mí mắt dưới Yag Q Switch đã được FDA chứng nhận về hiệu quả xóa xăm vượt trội. Hiện tại, công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu đồng thời chinh phục nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ xóa xăm mí mắt dưới Yag Q Switch sử dụng chùm ánh sáng sinh học để điều trị xóa xăm nhanh chóng. Chùm sáng Yag sẽ nhẹ nhàng chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị, dưới tác động của bước sóng ánh sáng, liên kết màu mực xăm sẽ được phá vỡ thành các phân tử nhỏ li ti.

Xóa xăm mí mắt dưới

Sau đó, các phân tử này được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình xóa xăm mí mắt dưới diễn ra nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất. Sóng ánh sáng thông minh không làm tổn thương da hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Với những tính năng ưu việt, Yag Q Switch làm hài lòng tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả vượt trội

Xóa xăm mí mắt dưới

Có thể khẳng định, công nghệ xóa mí mắt dưới Yag Q Switch là sự đột phá mang đến hiệu quả xóa xăm hoàn hảo. Nhờ công nghệ này, các chị em tự tin trong việc khắc phục lỗi xóa xăm hỏng để lấy lại sự tự tin.

Công nghệ Yag Q Switch cam đoan mang lại hiệu quả:

  • Xóa xăm kết quả cao
  • Không làm tổn thương da
  • Thời gian xóa xăm nhanh chóng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.