Xóa xăm mày

Dịch vụ phun thêu lông mày là một trong những bí kíp làm đẹp nhanh chóng và an toàn dành cho các chị em. Chỉ từ 15 – 20’ là phái đẹp sẽ có ngay hàng lông mày như ý muốn đồng thời refresh lại phong cách bản thân. Tuy nhiên, vì một số lý do khi thực hiện phun xăm các chị em không hài lòng với kết quả. Bởi vậy những địa chỉ xóa xăm mày uy tín và chất lượng luôn được chị em quan tâm tìm hiểu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Nổi tiếng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội về các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ cũng như xóa xăm mày chất lượng. Thẩm mỹ viện Ý Lan cung cấp các dịch vụ phun thêu lông mày, phun thêu mí mắt, phun thêu môi và xóa xăm mày uy tín hàng đầu.

Xóa xăm mày

Xóa xăm mày chất lượng cao tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Tại Ý Lan, công nghệ xóa xăm mày Yag Q Switch được nhập khẩu trự tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng và uy tín. Công nghệ thông minh sử dụng ánh sáng Yag sinh học để xóa xăm mà không gây đau rát hay tổn thương da. Ánh sáng Yag cho phép phân hủy liên kết màu mực hỏng thành các phân tử nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Xóa xăm mày

Địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao

Với hơn 10 uy tín trong nghề, thẩm mỹ viện Ý Lan đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng đồng thời nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên cao cấp và niềm đam mê nghề nghiệp đã giúp thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành một trong những địa chỉ xóa xăm mày hàng đầu tại Hà Nội.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Được biết đến với các dịch vụ xóa xăm chân mày uy tín và chất lượng cao, thẩm mỹ viện Thu Cúc được phái đẹp tin tưởng khi có nhu cầu xóa xăm lông mày. Kỹ thuật xóa xăm mày tại Thu Cúc sử dụng sóng ánh sáng Laser để loại bỏ màu mực xăm mà không làm tổn thương da.

Xóa xăm mày

Xóa xăm mày tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Hiện na, để nâng cao chất lượng dịch vụ Thu Cúc thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Đến với Thu Cúc khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sang trọng cùng dịch vụ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.