Xóa xăm bằng laser yag

Từ lâu xóa hình xăm không còn xa lạ và khó khăn nữa, theo sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ công nghệ xóa xăm cũng theo đó mà không ngừng phát triển, công nghệ xóa hình xăm bằng laser  yag ra đời mang lại rất nhiều thành công và là giải pháp cho rất nhiều người lựa chọn nó.

Xóa xăm bằng laser yag

Phương pháp xóa xăm bằng laser yag

Hình xăm khi được phun lên da dưới hình thức phun màu mực lên lớp thượng bì ( da) màu mực sẽ bám trụ cố định theo hình dáng và kích thước đã được thiết kế trước đó. Để xóa đi màu mực này, đòi hỏi công nghệ xóa xăm hiện đại nhằm phá vỡ cấu trúc cũng như màu sắc của màu mực.

Hoạt động với cơ chế của các bước sóng sinh học , phá hủy cấu trúc màu và đưa chúng ra khỏi bề mặt da, Công nghệ xóa xăm bằng laser yag ra đời giúp giải quyết vấn đề này hiệu quả và nhanh chóng, xóa gần như hình dáng của hình xăm, làm mờ đi màu sắc cũng như thu nhỏ tối đa  kích cỡ.

Tuy nhiên công nghệ xóa xăm bằng laser yag này có hạn chế nhất định như:

–          Xâm lấn sâu gây đau rát và tổn thương vùng da cần xóa xăm

–          Tỷ lệ xóa mờ màu sắc và kích thước hình xăm chưa tối đa

–          Thời gian phục hồi tổn thương kéo dài

–          Để lại sẹo sau khi xóa hình xăm..

Công nghệ xóa xăm bằng công nghệ  YAG Q Swicth, bước đột phá trong lĩnh vực xóa xăm:

Đây là phương pháp xóa xăm mới nhất, mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng đi sâu vào trong lớp biểu bì và phá vỡ liên kết màu mực. Sau đó, sóng ánh sáng hấp thụ liên kết đã bị phá vỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp này:

–          Không đau rát, chỉ phá hủy màu mực

–          Xóa mờ dấu vết của hình xăm

–          Không để lại sẹo

–          Thời gian phục hồi nhanh chóng

Xóa xăm bằng laser yag

Đây thực sự là bước đột phá mới mang lại sự mãn nguyện cho khách hàng có nh cầu xóa xăm, công nghệ này ra đời có thể thay thế phương pháp xóa xăm bằng laser yag hiệu quả.Công nghệ xóa xăm bằng YAG Q Swicth độc quyền sở hữu tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.