Xóa xăm bằng ánh sáng

Hiện nay, xóa xăm bằng ánh sáng được bình chọn là phương pháp lấy màu mực xăm nhanh nhất, hiệu quả nhất mà lại an toàn cho da. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng giới thiệu công nghệ xóa xăm Yag Q Switch – công nghệ mang đến kết quả xóa xăm hoàn hảo nhất thế giới.

Xóa xăm bằng ánh sáng

Xăm hình trở thành xu hướng hot trong giới trẻ

Sử dụng ánh sáng thông minh

Công nghệ Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác dụng của chùm ánh sáng Yag. Đây là loại tia sáng thông minh, cho phép tác động chính xác, cụ thể vào từng điểm cần được xóa xăm ở trên da, lấy đi màu mực xăm chỉ trong một thời gian ngắn (mỗi liệu trình điều trị kéo dài từ 15 đến 20 phút). Ngoài ra, Yag là chùm ánh sáng thân thiện với con người nên rất an toàn, không gây đau rát, không gây tổn thương da. Bạn có thể trở thành tham gia các công việc bình thường ngay sau điều trị mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, công nghệ Yag Q Switch là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng tốt nhu cầu xóa xăm của khách hàng.

Công nghệ xóa xăm hoàn hảo

Xóa xăm bằng ánh sáng

Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch

Trước khi xóa xăm bằng ánh sáng, đặc biệt là công nghệ Yag Q Switch ra đời, có rất nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau được quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên, những cách xóa xăm này đều tồn tại những nhược điểm nhất định như tạo cảm giác đau rát, không lấy đi hết được màu mực xăm, vẫn còn để lại vết sẹo lớn trên da. Chính vì thế, công nghệ Yag Q Switch xuất hiện đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp xóa xăm thông thường trước đây, mang đến kết quả xóa hình xăm hoàn hảo nhất. Yag Q Switch được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong điều trị xóa xăm trên toàn thế giới.

Xóa xăm bằng ánh sáng ở đâu?

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Yag Q Switch. Khi đến với Ý Lan, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin về dịch vụ một cách đầy đủ nhất, tư vấn lựa chọn gói điều trị phù hợp. Bạn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại thẩm mỹ viện Ý Lan xóa xăm. Ý Lan luôn cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xóa xăm bằng ánh sáng

Thẩm mỹ viện Y Lan xóa xăm hoàn hảo

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.