Xóa vết xăm chân mày

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ hiện đại. Nhưng vì những lý do như: tay nghề phun xăm, màu mực kém chất lượng khiến kết quả phun xăm không như ý muốn. Vì vậy, các chị em có nhu cầu xóa vết xăm chân mày. Tuy nhiên, để hiệu quả xóa xăm được như ý muốn hãy thực hiện dịch vụ tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Xóa vết xăm chân mày

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Nổi tiếng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều dịch vụ chăm sóc Da và Dáng, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Với thế mạnh là các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan còn được biết đến là địa chỉ xóa vết xăm chân mày, khắc phục các lỗi phun xăm rất hiệu quả. Điểm nổi bật của dịch vụ xóa vết chân mày đó chính là không làm tổn thương da cũng như khắc phục những vấn đề về xăm hong một cách nhanh chóng.

Xóa vết xăm chân mày

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ xóa xăm Yag Q Switch – công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Chùm sáng Yag tác động trực tiếp đến vùng da cần điều trị và nhanh chóng phá vỡ liên kết màu mực. Toàn bộ màu mực được nhanh chóng hấp thụ ra ngoài nên không để lại tổn thương trên da.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ đã trở thành thương hiệu, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ còn nổi tiếng với các dịch vụ xóa xăm. Hiện tại, Việt Mỹ đang áp dụng công nghệ xóa xăm chân mày tiên tiến đã đượ các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Xóa vết xăm chân mày

Dịch vụ xóa vết xăm chân mày tại Việt Mỹ đáp ứng 2 tiêu chí cơ bản: xóa vết xăm hỏng và không làm tổn thương da. Bởi vậy, khách hàng rất yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây. Một trong những yếu tố giúp Việt Mỹ được đánh giá cao là: công nghệ hiện đại, tay nghề cao và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TP HCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.