Xóa vết phun xăm

Phun xăm đã và đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ xóa xăm ngày một tăng cao. Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch ra đời cho phép xóa vết phun xăm hiệu quả và không để lại sẹo.

Xóa vết phun xăm

Công nghệ xóa xăm hiện đại trên thế giới

Yag Q Switch được đánh giá là công nghệ xóa vết phun xăm hiện đại trên thế giới. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của chùm ánh sáng Yag với bước sóng ngắn và nguồn năng lượng dồi dào. Dải ánh sáng Yag được chiếu trực tiếp lên các vết phun xăm, hấp thụ màu mực xăm giúp lấy mực xăm chỉ trong thời gian nhanh nhất. Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch còn kích thích sản sinh collagen, tẩy tế bào da chết. Đây là công nghệ xóa xăm đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn.

Xóa vết phun xăm

Hiệu quả vượt trội, bất ngờ

Xóa vết phun xăm bằng công nghệ Yag Q Switch mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo. Yag Q Switch cho phép điều trị xóa xăm hiệu quả, mực xăm được lấy đi nhanh chóng mà không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể xăm phun hình mới mà không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Không những vậy, công nghệ này giúp săn chắc da một cách hiệu quả. Công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiện đại, có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường như chảy máu, gây đau rát, nhiễm trùng…

 Xóa vết phun xăm

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ xóa vết phun xăm hiệu quả, an toàn ở thủ đô Hà Nội. Để góp phần tạo nên vị trị như ngày hôm nay của Ý Lan, phải kể đến nhiều yếu tố trong đó có việc áp dụng những thành tựu công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ Yag Q Switch vào trong điều trị xóa xăm. Chính vì vậy, khách hàng có thể hài lòng khi đến với Ý Lan trải nghiệm các dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết mang lại kết quả hài lòng nhất cho người sử dụng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.