Xóa tàn nhang bằng Laser

Ngày nay, ứng dụng Laser vào các dịch vụ làm đẹp đã trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ. Với những hiệu quả vượt trội Laser chinh phục hàng triệu khách hàng cũng như các chuyên gia Da liễu. Hiện tại, công nghệ xóa tàn nhang bằng Laser là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi tiếng hiện nay.

Công nghệ trị tàn nhang siêu hiệu quả

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch sử dụng Laser để điều trị tàn nhang hiệu quả. Ứng dụng này được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị. Xóa tàn nhang bằng Laser cho phép xóa vùng da bị tàn nhang mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Xóa tàn nhang bằng Laser

Điều trị tàn nhang hiệu quả với một liệu trình duy nhất

Bên cạnh đó, sóng Laser thông minh còn có tác dụng làm trẻ hóa vùng da điều trị. Những hiệu quả vượt trôi từ công nghệ Yag Q Switch đã giúp công nghệ này vươn xa toàn thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là đơn vị thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ trị tàn nhang thông minh này. Công nghệ đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cơ chế hoạt động của Yag Q Switch

Công nghệ xóa tàn nhang bằng Laser sử dụng sóng ánh sáng sinh học để phân hủy liên kết tàn nhang. Sóng ánh sáng sẽ được điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng tàn nhang của khách hàng. Bước sóng mang năng lượng cao sẽ tác động chính xác vào lớp hạ bì nơi tập trung các sắc tố melamin gây ra tàn nhang.

Xóa tàn nhang bằng Laser

Sử dụng ánh sáng Laser điều tri tàn nhang hiệu quả

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, các liên kết melamin sẽ bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được sóng ánh sáng hấp thu và chuyển hóa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Nhận định của các chuyên gia

Các chuyên gia Da liễu hàng đầu tại Hoa Kỳ đánh giá cao công nghệ xóa tàn nhang bằng Laser. Bởi theo các chuyên gia, xóa tàn nhang bằng sóng ánh sáng nâng cao tỷ lệ điều trị đồng thời tránh làm tổn thương da tối đa.

Xóa tàn nhang bằng Laser

Công nghệ Laser được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, công nghệ Yag Q Switch sẽ trở thành xu hướng điều trị tàn nhang được khách hàng trên thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.