Xóa phun xăm

Hiện nay, phương pháp xóa phun xăm xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thường xuyên các xu hướng phun xăm mới trên thế giới của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp xóa vết phun xăm an toàn, chất lượng vẫn là câu hỏi gây khó khăn với rất nhiều người.

Xóa phun xăm

Xóa phun xăm

Lựa chọn đúng phương pháp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là phương pháp xóa phun xăm hiện đại nhất. Yag Q Switch là bước đột phá mới trong lĩnh vực xóa hình xăm, cho phép khắc phục hoàn hảo những nhược điểm, hạn chế của các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây. Công nghệ này sử dụng ánh sáng Yag với bước sóng ngắn, năng lượng cao tác động chính xác vào vùng da cần xoá xăm, lấy màu mực xăm nhanh chóng. Đặc biệt, Yag là loại tia sáng thân thiện với con người nên rất an toàn cho da, không gây đau rát, tổn thương da. Bạn có thể thực hiện liệu trình phun xăm mới ngay trên vùng da vừa xóa vết phun xăm mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ Yag Q Switch đã và đang mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trên thế giới.

Xóa phun xăm

Công nghệ xóa phun xăm Yag Q Switch

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch vào trong điều trị xóa phun xăm. Bên cạnh đó, Ý Lan còn áp dụng quy trình xóa xăm đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo hơn. Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám vùng da cần xóa xăm

Bước 2: Thoa lớp emla mỏng lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu trực tiếp chùm tia Yag lên da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với cơ địa khách hàng.

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng làm mát lên vùng da cần điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Xóa phun xăm

Xóa phun xăm hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Ngoài ra, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ý Lan sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất để bạn lựa chọn những liệu trình điều trị phù hợp. Chính vì vậy, đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ xóa xăm.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.