Xóa phun thêu

Nghệ thuật phun thêu lông mày đã trở nên quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn tìm được cơ sở phun thêu chất lượng để có được hiệu quả như ý muốn. Vì vậy, muốn thay đổi ngoại hình các chị em phải tìm đến các cơ sở xóa phun thêu uy tín và chất lượng.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ xóa phun thêu chất lượng

Xóa phun thêu

Trên thực tế, có rất nhiều dịch vụ xoa phun thêu tại các cơ sở thẩm mỹ tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệ quả như ý muốn. Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra một số tiêu chí và lưu ý khi khách hàng có nhu cầu xóa phun thêu như sau:

–          Quá trình xóa phun thêu không đau rát, không gây ửng đỏ

–          Không làm tổn thương da

–          Kết quả không để lại sẹo

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe như vậy đòi hỏi tay nghề  chuyên cũng như công nghệ xóa xăm tiên tiến. Hiện nay, duy nhất công nghệ xóa xăm YAG Q Switch đáp ứng đủ những tiêu chí trên và được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả.

Công nghệ xóa phun thêu YAG Q Switch

Ứng dụng ánh sáng sinh học để xóa phun thêu, công nghệ YAG Q Switch không làm tổn thương da đồng thời duy trì hiệu quả cao.

Xóa phun thêu

Năng lượng công suất cao đạt 1200mj: Tác động sâu vào vùng da cần xóa phun thêu. Nhẹ nhàng phá vỡ liên kết màu mực và đào thải chúng ra ngoài cơ thể thông qua đường bạch huyết. Vì vậy sẽ nhanh chóng xóa sạch hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, dưới tác động của chùm ánh sáng, khách hàng sẽ không hề bị đau rát hay sưng tấy.

YAG Q Switch bước sóng ngắn: Được chiếu trực tiếp lên vùng da cần xóa phun thêu. Màu mực xăm hấp thụ ánh sáng một lần nữa và tan dần.

Thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở thẩm mỹ độc quyền công nghệ xóa xăm YAG Q Switch. Công nghệ hiệu quả xóa xăm đồng thời không gây đau rát nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.