Xóa hình xăm ở Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu xóa hình xăm ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Việt Nam uy tín, chất lượng.

Xóa hình xăm ở Việt Nam

Ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại

Thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của chùm tia Yag thông minh, tác động chính xác vào vị trí hình xăm được đánh dấu, lấy đi màu mực xăm nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Yag là loại ánh sáng thân thiện với con người nên an toàn, không gây đau rát, không gây tổn thương da. Yag Q Switch được đánh giá là công nghệ xóa xăm chất lượng. Chính việc ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại đã giúp cho thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành cơ sở xóa hình xăm ở Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Xóa hình xăm ở Việt Nam

Quy trình xóa hình xăm khoa học

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu xóa hình xăm ở Việt Nam uy tín cho Ý Lan chính là việc áp dụng quy trình xóa hình xăm khoa học, đạt chuẩn quốc tế. Quy trình gồm đầy đủ 6 bước dưới đây

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng hình xăm cần xóa

Bước 2: Thoa một lớp emla mỏng lên vùng da có hình xăm

Bước 3: Chiếu trực tiếp chùm ánh sáng Yag vào vị trị hình xăm

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp với thể trạng của từng người

Bước 5: Thoa một lớp kem làm dưỡng và làm mát vùng da cần xóa xăm

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Xóa hình xăm ở Việt Nam

Cam kết chất lượng dịch vụ

Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn đi tiên phong trong việc cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Ý Lan luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ xóa hình xăm hoàn hảo, chất lượng nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với thẩm mỹ viện để trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.