Xóa hình xăm Nha Trang

Những địa chỉ xóa hình xăm Nha Trang uy tín, chất lượng cao luôn được khách hàng tìm hiểu và chia sẻ. Vậy những địa chỉ xóa xăm nào đã được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của khách hàng tại Thành phố biển Nha Trang? Hãy khám phá cùng thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Với thế mạnh là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, Ngọc Hường đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của khách hàng tại thành phổ biển Nha Trang. Tuy không phải là dịch vụ trọng tâm tại Ngọc Hường nhưng công nghệ xóa xăm tại đây vẫn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành.

Xóa hình xăm Nha Trang

Là một trong những cơ sở xóa hình xăm Nha Trang uy tín, Ngọc Hường áp dụng công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng Laser. Công nghệ cho phép xóa sạch vết xăm chỉ với một liệu trình duy nhất mà không làm tổn thương da. Mỗi năm, Ngọc Hường đón tiếp hàng ngàn khách hàng thực hiện dịch vụ xóa xăm và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Địa chỉ: 9C Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Xóa xăm là một trong những dịch vụ tạo nên uy tín cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại  Ngọc Dung đã mang lại dịch vụ an toàn và chất lượng cho khách hàng. Đảm bảo không đau rát cũng như thời gian điều trị nhanh chóng, Ngọc Dung đã chinh phục thành công những khách hàng khó tính nhất.

Xóa hình xăm Nha Trang

Địa chỉ xóa hình xăm Nha Trang Ngọc Dung thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Thường xuyên tổ chứ hội thảo giao lưu kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài, Ngọc Dung ngày càng được đánh giá cao về dịch vụ chuyên sâu và uy tín.

Địa chỉ: 41A, Quang Trung, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Thẩm mỹ viện Lyz

Dịch vụ xóa xăm giúp thẩm mỹ viện Lyz khẳng định tên thương hiệu tại thành phố Nha Trang. Công nghệ xóa xăm ánh sáng tại Lyz thực hiện xóa xăm nhanh chóng mang lại kết quả cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xóa hình xăm Nha Trang

Cũng chính vì thế dịch vụ xóa xăm đã giúp thẩm mỹ viện Lyz trở thành một trong những địa chỉ xóa hình xăm Nha Trang uy tín, chất lượng cao. Hiện tại, thẩm mỹ viện Lyz đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi về dịch vụ phun xăm hỗ trợ cho khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

 1. ngô phúc nói:

  tôi muốn xóa hình xăm trên vai, gồm một hoa một con bướm nhỏ.
  nhờ ac tư vấn cho tôi về công nghệ mà mình sdụng, có để lại sẹo hay qtrình xóa có gây đau đớn ko.
  có hoàn toàn xóa hết được ko.
  và liệu trình gồm những công đoạn gì. giá cả như thế nào.
  mong sớm nhận được phản hồi từ ac .
  thanks !

  • Quản Trị Viên nói:

   Chào bạn, với hình xăm của bạn bên mình có thể làm sạch tận gốc bằng công nghệ mới nhất nhé. Cam kết không đau rát, không để lại sẹo. Một liệu trình xóa hình xăm bên mình thường dao động khoảng từ 3-5 buổi tùy vào tình trạng. Chuyên viên bên mình sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé!