Xóa hình xăm nghệ thuật

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật đã trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ. Đồng thời, kéo theo đó những dịch vụ xóa xăm cũng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ xóa hình xăm nghệ thuật tại Hà Nội.

Xóa hình xăm nghệ thuật

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong xóa hình xăm nghệ thuật, mang lại kết quả quả xóa xăm hoàn hảo. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng Yag thân thiện với con người có bước sóng ngắn, nguồn năng lượng cao khi được chiếu trực tiếp vào vùng da cần xóa xăm sẽ phá vỡ kết cấu mực xăm, làm mất màu mực xăm, đẩy chúng ra bên ngoài cơ thể qua hệ thông bài tiết vô cùng nhanh chóng. Không những vậy, Yag Q Switch trong quá trình hoạt động sẽ kích thích sản sinh collagen hiệu quả. Công nghệ Yag Q Switch được tổ chức Y tế thế giới đánh giá là phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Xóa hình xăm nghệ thuật

Quy trình xóa xăm khoa học

Kết quả quá trình điều trị phụ thuộc một phần không nhỏ vào quy trình thực hiện dịch vụ đó. Xóa hình xăm nghệ thuật được Ý Lan thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng hình xăm cần xóa

Bước 2: Làm sạch da, thoa lớp emla mỏng lên toàn bộ hình xăm

Bước 3: Chiếu trực tiếp ánh sáng Yag lên da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp

Bước 5: Thoa một lớp kem làm dưỡng làm mát lên vùng da vừa da hình xăm

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sau điều trị

Đây là quy trình xóa xăm chuẩn quốc tế, đã trải qua vòng kiểm duyệt gắt gao của tổ chức Y tế thế giới.

Mực xăm biến mất hiệu quả

Xóa hình xăm nghệ thuật

Công nghệ Yag Q Switch cho phép xóa hình xăm nghệ thuật hiệu quả chỉ sau một liệu trình. Không những vậy, chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người nên an toàn, không gây đau nát hay bất cử tổn thương nào cho vùng da của bạn. Đặc biệt Yag Q Switch kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ lông, tái tạo làn da, tẩy tế bào da chết hiệu quả đến bất ngờ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.