Xóa hình xăm mí mắt

Với nhiều người để tạo vẻ đẹp to tròn và ấn tượng hơn cho đôi mắt nên đã lựa chọn phương pháp xăm màu cho mí mắt. Tuy nhiên vì nhiều lý do như kỹ thuật phun màu chưa chuẩn  gây quá đậm, hoặc màu sắc không tự nhiên lại làm cho đôi mắt nhìn già và thiếu vẻ tự nhiên, lúc này xóa hình xăm mí mắt  là lựa chọn tối ưu.

xóa xăm mí mắt

Cơ chế của xóa hình xăm mí mắt.

Trước tiên cần xác định rằng xăm mí mắt khác với xăm hình nên việc xóa xăm mí mắt chỉ là xóa đi đường nét của màu mực đã được phun lên viền mí mắt.

Xăm mí có nhiều kỹ thuật, đòi hỏi người phun xăm phải có tay nghề, sự tinh tế cao trong kỹ thuật phun xăm. Chính vì thế mà đôi khi không phải ai xăm mí mắt cũng được đẹp và hoàn hảo.

Cơ chế xóa xăm mí được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn xóa xăm mí mắt
  • Bước 2: Vệ sinh và sát trùng vị trí cần xóa xăm
  • Bước 3: Chiếu ánh sáng tác động lên màu mực đã xăm
  • Bước 4: Vệ sinh sau cùng và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

xóa xăm mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan , tất cả các công đoạn của quá trình xóa xăm đều được tuân thủ theo trình tự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, vệ sinh tối đa, chính vì thế khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và không hề đau rát, khó chịu.

Công nghệ xóa xăm Yag Swich – Xóa hình xăm mí mắt hiệu quả

Đây là công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng hiện đại nhất hiện nay, bởi cơ chế xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

xóa xăm mí mắt

 

Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch mang lại hiệu quả xóa hình xăm mí mắt:

  • Xóa sạch mực an toàn
  • An toàn không đau rát, không có cảm giác khó chịu: Chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người không gây ảnh hưởng đến da, không làm tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng.
  • Không có di chứng về sau: Sau khi xóa hình xăm, làn da của bạn sẽ trở lại bình thường, và không để lại sẹo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.