Xóa hình xăm hiệu quả

Mới đây, công nghệ Yag Q Switch xuất hiện và được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả an toàn nhất.

Xóa hình xăm hiệu quả

Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch có cơ chế hoạt động thông minh vượt trội so với các kĩ thuật xóa xăm thông thường trước đây. Yag Q Switch sử dụng dải ánh sáng Yag có bước sóng ngắn, năng lượng cao được chiếu trực tiếp lên hình xăm, phá vỡ liên kết mực xăm, giúp xóa mực xăm hiệu quả. Không những vậy, ánh sáng Yag được tác động một cách chính xác giúp lấy màu mực xăm nhanh nhất chỉ sau một liệu trình. Công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là một trong những bước tiến quan trọng của ngành thẩm mỹ năm 2014, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn.

Xóa hình xăm hiệu quả

Kết quả xóa hình xăm hiệu quả

Yag Q Switch cho phép xóa sạch mực xăm một cách hiệu quả. Đây là phương pháp xóa hình xăm hiện đại hiện nay, giúp bạn nói lời tạm biệt với hình xăm cũ của mình. Không những vậy, công nghệ này còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, tái tạo lại làn da giúp da mịn màng, giàu sức sống hơn. Đặc biệt, Yag Q Switch an toàn, không đau rát cho da và không để lại sẹo. Bạn có thể xăm hình  mới lên vết xăm vừa xóa mà không sợ bị ảnh hưởng tới vùng da. Chính vì những kết quả tuyệt vời mang lại, công nghệ xóa xăm Yag Q Switch đã và đang thu hút đông đảo khách hàng sử dụng trên phạm vi toàn thế giới.

Xóa hình xăm hiệu quả

Trải nghiệm công nghệ Yag Q Switch ở đâu?

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Đến với Ý Lan, khách hàng sẽ được nghe chuyên gia tư vấn xóa hình xăm hiệu quả. Ngoài ra, thẩm mỹ viện đang sử dụng quy trình xóa xăm đạt chuẩn quốc tế mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Ý Lan luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng là động lực để cho thẩm mỹ viện cố gắng, phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trong ngành thẩm mỹ nói chung.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.