Xóa hình xăm công nghệ mới

Đối với những người có nhu cầu xóa hình xăm trên cơ thể thì dịch vụ xóa xăm hiệu quả , an toàn và chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu xóa hình xăm công nghệ mới nhất hiện nay đó là Yag Q Switch.

xóa hình xăm công nghệ mới

Xóa xăm bằng ánh sáng – Hiệu quả an toàn

Xóa xăm bằng ánh sáng là công nghệ xóa hình xăm hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn công nghệ cũ như:

  • Xóa hình xăm hiệu quả
  • Không đau rát, không để lại sẹo
  • Liệu trình nhanh chóng
  • Kỹ thuật xóa xăm an toàn, vô trùng

Khác với những hạn chế so với xóa xăm kiểu  dễ gây tổn thương da và viêm nhiễm sau khi xóa xăm thì công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng Yag Q Switch lại hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ. Chính vì vậy mà đây được coi là phương pháp xóa hình xăm công nghệ mới nhất và hện đại nhất hiện nay.

xóa hình xăm công nghệ mới

Các bước songs năng lương cao 1200mi đủ mạnh nhưng lại không làm tổn thương cấu trúc da, chỉ tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Kết hợp với Yag Q Switch bước sóng ngắn xuyên qua và chỉ phân hủy màu mực làm cho màu mực xăm tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Công nghệ xóa xăm bằng Yag Q Switch tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu xóa xăm bởi đây là phương thức xóa hình xăm công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình xóa xăm bằng Yag Q Switch tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn xóa hình xăm
  • Bước 2: Tiệt trùng vị trí xóa hình xăm
  • Bước 3: Thoa 1 lớp emla giảm cảm giác khó chịu
  • Bước 4: Chuyên gia tiến hành chiếu ánh sáng xóa hình xăm
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi xóa hình xăm.

xóa hình xăm công nghệ mới

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Switch là làm sạch vị trí xóa hình xăm mà không hề viêm nhiễm hay chảy máu bởi ánh sáng sinh học thân thiện với da không tổn thương gây chảy máu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.