Trị tàn nhang tuổi dậy thì

Bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết tố. Sự thay đổi này ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của phái đẹp. Thông thường tình trạng mụn trứng cá, tàn nhang là những vấn đề về làn da mà các bạn gái thường phải đau đầu đối phó. Học ngay cách trị tàn nhang tuổi dậy thì siêu hiệu quả để tự tin hơn nhé.

Trị tàn nhang tuổi dậy thì

Đừng để tàn nhang tấn công tuổi dậy thì của bạn

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Bước vào giai đoạn dậy thì, nội tiết tố thay đổi dẫn đến việc các sắc tố melamin bị kích thích phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các đốm tàn nhang dần xuất hiện trên gương mặt. Thêm vào đó, là việc không che chắn và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khiến tình trạng tàn nhang càng trở nên nghiêm trọng.

Trị tàn nhang tuổi dậy thì

Nguyên nhân hình thành tàn nhang trong giai đoạn tuổi dậy thì

Thông thường, tình trạng tàn nhang tuổi dậy thì sẽ giảm dần sau một thời gian. Tuy nhiên, nếu tình trạng tàn nhang không giảm bớt thì bạn nên áp dụng cách trị tàn nhang tuổi dậy thì mang lại hiệu quả cao.

Trị tàn nhang bằng ánh sáng

Làn da của phái đẹp trong giai đoạn dậy thì khá nhạy cảm. bởi vậy các phương pháp trị tàn nhang tuổi dậy thì thông thường như: thoa kem hay đốt Laser sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch đã ra đời để giải quyết tình trạng tàn nhang mà không làm tổn thương da.

Trị tàn nhang tuổi dậy thì

Trị tàn nhang siêu hiệu quả với công nghệ ánh sáng Yag Q Switch

Công nghệ Yag Q Switch sử dụng ánh sáng sinh học Yag trong quá trình điều trị tàn nhang. Hiệu quả cũng như độ an toàn của ánh sáng Yag đã được hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Đây cũng là công nghệ trị tàn nhang duy nhất điều trị các sắc tố tàn nhang mà không làm tổn thương vùng da điều trị.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Chùm ánh sáng Yag được các chuyên viên điều chỉnh phù hợp với tình trạng tàn nhang của khách hàng. Dưới tác động của dải sóng ánh sáng, lớp sắc tố melamin được phân hủy thành các liên kết nhỏ li ti. Liên kết melamin được bóc tác khỏi da một cách nhẹ nhàng nên không làm tổn thương vùng da điều trị.

Trị tàn nhang tuổi dậy thì

Trị tàn nhang trong một liệu trình duy nhất với Yag Q Switch

Cách trị tàn nhang tuổi dậy thì này không chỉ giải quyết các vết tàn nhang mà còn giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da hiệu quả. Chính bởi vậy, sau khi điều trị tàn nhang, làn da khách hàng sẽ trở nên sáng mịn và trắng hồng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.