Trị tàn nhang trên mặt

Với nhiều người việc xuất hiện các vết tàn nhang trên da gây nhiều phiền toái và mất tự tin khi giao tiếp, việc điều trị tàn nhang có rất nhiều phương pháp, hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phương pháp trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất nhé.

Trị tàn nhang trên mặt

Nguyên nhân gây tàn nhang

Tàn nhang là tình trạng các đốm nâu xuất hiện trên da từ nhỏ đến lớn và tùy vi trí trên khuôn mặt. Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành tàn nhang hoặc những mảng da bị sậm màu. Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nám và khiến da lão hóa nhanh chóng.

Tàn nhang có thể do những nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là những nguyên nhân sau:

  • Do sự tác động của ánh nắng mặt trời
  • Do sự thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai
  • Do yêu tố di truyền

Tuy nhiên dù là do nguyên nhân nào thì việc điều trị tàn nhang trên mặt là hết sức cần thiết không chỉ với diện mạo mà việc hỗ trợ điều trị tàn  nhang còn giảm nguy cơ gây ung thư da.

Trị tàn nhang trên mặt bằng ánh sáng

Trị tàn nhang trên mặt

Hiện nay khi nền công nghiệp về thẩm mỹ đã phát triển qua đó cho ra đời công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch, đây là công nghệ trị tàn nhang kết hợp giữu các bước sóng sinh học :  Yag Q Switch 1200mi và bước sóng ngắn tác động sâu và bóc tách các sắc tố melanin gây tàn nhang.

Dưới tác động của những bước sóng này sẽ  giúp làm tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Hiệu quả Trị tàn nhang trên mặt bằng ánh sáng:

  • Trị tàn nhang đạt hiệu quả cao
  • Tái tạo làn da mới mịn màng và trắng sáng
  • Không đau rát hay kích ứng da.

Trị tàn nhang trên mặt

Đây thực sự là phương pháp chữa tàn nhang an toàn và hiệu quả, công nghệ này đang được đọc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn có thể đến và trải nghiệm.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.