Trị tàn nhang bằng Laser

Được ra đời dựa trên những ứng dụng về công nghệ ánh sáng, cách trị tàn nhang bằng Laser mang lại hiệu quả điều trị vượt trội. Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng đã được phổ biến trên toàn thế giới và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Bước đột phá của công nghệ trị tàn nhang

Nếu như trước đây các phương pháp trị tàn nhang thông thường chỉ giải quyết được các vết tàn nhang trên bề mặt da. Thì cách trị tàn nhang bằng Laser giải quyết hiệu quả vấn đề này một cách hiệu quả. Sóng ánh sáng Laser cho phép tác động sâu vào lớp hạ bì để triệt tiêu các vết tàn nhang đồng thời khống chế sự phát triển của tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng Laser

Sử dụng Laser điều trị tàn nhang là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Công nghệ ứng dụng Laser để điều trị tàn nhang được các chuyên gia Y Tế đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là Yag Q Switch. Công nghệ điều trị hiệu quả tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất.

Cơ chế hoạt động của Yag Q Switch

Bên cạnh ứng dụng trị tàn nhang bằng Laser, công nghệ Yag Q Switch còn linh hoạt trong việc áp dụng bước sóng ánh sáng vào quá trình điều trị. Sự kết hợp giữa các bước sóng giúp tăng cường hiệu quả điều trị cũng như cải thiện tình trạng của da.

Trị tàn nhang bằng Laser

Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser

Năng lượng công suất cao: tác động trực tiếp vào lớp hạ bì – nơi tập trung các liên kết sắc tố melamin gây ra tàn nhang. Sau đó phân hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết nên tuyệt đối không làm tổn thương da.

Bước sóng xung ngắn: trị tàn nhang bằng Laser với bước sóng xung ngắn nhẹ nhàng tác động lên lớp trung bì kích thích da sản sinh collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen tự nhiên sẽ giúp làn da duy trì sự căng mịn và mềm mại.

Hiệu quả vượt trội

Trị tàn nhang bằng Laser

Trị tàn nhang bằng Laser mang lại hiệu quả vượt trội

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch trở thành một trong những xu hướng trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay bởi mang lại tác dụng điều trị vượt trội.

  • Trị sạch tàn nhang
  • Không làm tổn thưng vùng da điều trị
  • Chỉ với một liệu trình duy nhất

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.