Loading...

Trị nám tàn nhang khó vì sao

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Từ nhỏ, gương mặt của tôi đã xuất hiện nhiều vết thâm nám, tàn nhang trông rất xấu. Tôi cũng đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết trị nám tàn nhang khó vì sao và có giải pháp trị tàn nhang hoàn hảo nào không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Bùi Minh Huyền, 28 tuổi, giáo viên, Hà Nội).

Trị nám tàn nhang khó vì sao
Làm thế nào để loại bỏ thâm nám, tàn nhang hiệu quả?

Trả lời:

Bạn Minh Huyền thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước tiên, với câu hỏi trị nám tàn nhang khó vì sao, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Nám và tàn nhang là tình trạng về da khá phổ biến ở phụ nữ. Không chỉ xuất hiện trên gương mặt, nám, tàn nhang còn ngự trị ở những vùng cơ thể nhạy cảm khác như tay, chân, lưng… Theo nghiên cứu của các chuyên gia Da liễu, nguyên nhân hình thành nám, tàn nhang là do sắc tố melamin dần đậm màu và bám sâu vào tế bào biểu bì. Trên thực tế, việc chữa trị nám, tàn nhang không hề đơn giản. Những phương pháp trị tàn nhang thông thường bằng nguyên liệu thiên nhiên hay dân gian chỉ có thể làm nhạt màu vết thâm nám mà không trị được tàn nhang, nám da hiệu quả. Do đó, các chị em cần tới sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Minh Huyền có được câu trả lời cho câu hỏi trị nám tàn nhang khó vì sao.

Trị nám tàn nhang khó vì sao
Những cách trị nám tàn nhang thông thường không mang lại hiệu quả như mong muốn

Hiện nay, công nghệ trị nám da Toning Laser và công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch là phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả được nhiều người tin dùng. Các công nghệ này cho phép loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang chỉ sau một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, Toning Laser và Yag Q Switch đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ trị nám da Toning Laser và công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch vào trong điều trị. Vì vậy, bạn Minh Huyền hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ trị nám da, tàn nhang.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33


Lên đầu