Trị nám da bằng sữa ong chúa

Sữa ong chúa nổi tiếng với nhiều công dụng làm đẹp hiệu quả. Đặc biệt, cách trị nám da mặt bằng sữa ong chúa không chỉ loại bỏ mụn siêu nhanh mà còn có tác dụng dưỡng ẩm hoàn hảo.

Trị nám da bằng sữa ong chúa

Trị nám da bằng sữa ong chúa

Sữa ong chúa – thần dược trị nám tuyệt vời

Từ xa xưa, sữa ong chúa được coi là sản phẩm làm đẹp cao cấp mang nhiều công dụng. Sữa ong chúa chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.

Với những thành phần quý hiếm, sữa ong chúa có tác dụng tái tạo cấu trúc da từ sâu bên trong. Chính vì vậy, cách trị nám da mặt bằng sữa ong chúa được yêu thích bởi hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách trị nám da bằng sữa ong chúa

Sử dụng sữa ong chúa: Bạn chỉ cần lấy một ít sữa ong chúa, thoa đều lên vùng da bị nám. Sau đó, bạn thực hiện massage nhẹ nhàng để các hoạt chất dinh dưỡng có tác dụng làm đẹp da trong sữa ong chúa được thẩm thấu sâu vào trong da. Sau 1 tiếng, bạn làm sạch da bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện phương pháp này từ 4 đến 5 lần một tuần.

Trị nám da bằng sữa ong chúa

Mặt nạ sữa ong chúa trị nám da hiệu quả

Sữa ong chúa, lòng đỏ trứng gà: Bạn hòa tan sữa ong chúa với lòng đỏ trứng gà theo tỷ lệ phù hợp rồi dùng bông gòn thấm đều lên vùng da bị nám. Tùy theo từng loại da mà bạn lựa chọn hỗn hợp sữa ong chúa, lòng đỏ trứng da thích hợp. Bạn đắp mặt nạ này trong khoảng 2 đến 3 tháng là sẽ cảm nhận được sự thay đổi màu sắc làn da của bạn.

Trị nám da bằng sữa ong chúa

Trị nám da bằng sữa ong chúa và lòng đỏ trứng gà

Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa

Phương pháp làm đẹp với nguyên liệu sữa ong chúa được đánh giá cao vì hiệu quả. Tuy nhiên, để áp dụng cách trị nám da mặt bằng sữa ong chúa mang lại hiệu quả cao hãy lưu ý một số điểm sau đây:

  • Mua sữa ong chúa tại những địa chỉ tin cậy để yên tâm khi sử dụng
  • Làm sạch da mặt trước khi áp dụng
  • Nên thử sữa ong chúa lên một vùng da nhỏ trước khi áp dụng để tránh tình trạng da mẫn cảm với sữa ong chúa.
  • Kiên nhẫn áp dụng để nhanh chóng thu được hiệu quả cao
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.