Loading...

Trị nám da bằng cám gạo

Tạm biệt những vết nám trên da với phương pháp trị nám da bằng cám gạo hiệu quả sau 7 ngày bạn có tin không? Hãy nhanh tay khám phá những bí kíp trị nám làm đẹp từ cám gạo để sở hữu làn da đẹp mịn màng và sáng hồng tự nhiên.

Bột cám gạo

Thành phần bột cám gạo hàm chứa nhiều vitamin B1 có tác dụng dưỡng da và đẩy lùi sự hình thành sắc tố melamin gây nám da một cách hiệu quả. Thêm một ưu điểm của phương pháp này đó là giá thành phải chăng và thân thiện với làn da nên rất được ưa chuộng.

trị nám da bằng cám gạo

Cách thực hiện phương pháp này khá đơn giản: trộn đều bột cám gạo với một chút nước cho đến khi thu được hỗn hợp sền sệt. Áp dụng cách trị nám da bằng cám gạo này nên áp dụng 3 lần/ tuần bạn sẽ cảm nhận được được nám giảm thiểu một cách rõ ràng.

Bột cám gạo và sữa tươi

Kết hợp với một chút sữa tươi sẽ có ngay hỗn hợp trị nám da bằng cám gạo từ thiên nhiên mang hiệu quả cao. Đối với làn da nhạy cảm thì đây chính là cứu tinh tuyệt vời. Với tác dụng trị nám từ sâu bên trong, bột cám gạo nhanh chóng ngăn chặn hình thành nám một cách nhanh chóng và hiệu quả từ bên trong.

trị nám da bằng cám gạo

Cách thực hiện: 20 gr bột cám gạo, 40 ml sữa tươi nguyên chất. Trộn đều bột cám gạo với sữa tươi cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp này lên da sau khi đã rửa sạch mặt. Nên kết hợp massage để da nhanh chóng thẩm thấu dưỡng chất. Sau 7 ngày áp dụng phương pháp này bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả thu được.

Bột cám gạo và dầu dừa

Không phải ai cũng biết hiệu quả từ phương pháp trị nám da bằng cám gạo kết hợp với dầu dừa. Đây là một trong những bí quyết trị nám được áp dụng rộng rãi trong hoàng cung khi xưa. Ưu điểm của phương pháp này đó là trị nám và dưỡng da một cách tự nhiên và nhanh chóng.

trị nám da bằng cám gạo

Cách thực hiện: 30 gr bột cám gạo trộn đều với 30 ml dầu dừa nguyên chất. Thoa hỗn hợp này lên mặt sau khi đã rửa mặt sạch. Kiên nhẫn thực hiện phương pháp này sau 7 ngày làn da sẽ giảm hình thành nám một cách đáng kể.


Lên đầu