Loading...

Trị nám da bằng bí đao

Những phương pháp trị nám da từ thiên nhiên luôn được phái đẹp yêu thích bởi giá thành phải chăng và dễ thực hiện tại nhà. Trị nám da bằng bí đao cũng là một trong những phương pháp thường xuyên được chị em chia sẻ.

Nước ép bí đao

Theo kết quả nghiên cứu, bí đao chứa nhiều vitamin E, B1, B12, protein… có tác dụng khá tốt đối trong việc ngăn ngừa nám, điều hòa khí huyết giúp cân bằng cơ thể làm da trắng sáng. Bởi vậy, một ly nước ép bí đao mỗi ngày là cách nhanh chóng mà các chị em nên thường xuyên áp dụng.

Trị nám da bằng bí đao

Cách trị nám da bằng bí đao: 200gr bí đao tươi ép lấy nước. Có thể cho thêm một chút đường cho dễ uống. Nên uống mỗi ngày một ly nước ép bí đao trước khi đi ngủ.

Mặt nạ bí đao

Nếu bạn muốn nhanh chóng nói lời tạm biệt nám da cũng như làn da kém sức sống. Hãy nhanh chóng áp dụng mặt nạ bí đao để có được kết quả như ý muốn nhé. Các thành phần dưỡng chất tronhg bí đao sẽ thấm nhanh vòa da ngăn ngừa lão hóa cũng như sự hình thành sắc tố gây nám một cách hiệu quả

Trị nám da bằng bí đao

Cách thực hiện: 100gr bí đao tươi, xay nhuyễn sau đó tiến hành đắp mạt nạ trong 15’. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Kiên nhẫn thực hiện 3 lần/ tuần, sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên với làn da sạch vết nám và trở nên trẻ trung hơn.

Ăn bí đao mỗi ngày

Ngoài những cách trị nám da bằng bí đao như uống nước ép hay đắp mặt nạ, bạn hoàn toàn có thể ăn trực tiếp bí đao. Tại Việt Nam, bí đao luộc hay canh bí đao đều là những món ăn quen thuộc, thanh mát, bổ dưỡng.

Trị nám da bằng bí đao

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, hiện tại chưa có nghiên cứu chính thức nào chỉ ra rằng trị nám bằng bí đao thực sự mang lại hiệu quả. Bởi nám da được hình thành do các sắc tố melamin, vì vậy muốn điều trị nám da phải giải quyết các liên kết melamin nằm sâu trong da.


Lên đầu