Loading...

Thẩm mỹ viện ở Tây Sơn

Làm đẹp đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những thẩm mỹ viện ở Tây Sơn uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện ở Tây Sơn
Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng

Nữ giám đốc trẻ, đam mê với nghề

Nhắc tới thẩm mỹ viện Ý Lan, không ai là không biết đến nữ giám đốc trẻ Trần Ngọc Lan. Là người yêu thích cái đẹp, nên ngay từ nhỏ chị Lan đã đam mê, hứng thú và quyết tâm theo đuổi nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chính những kiến thức thẩm mỹ được trau dồi trong quá trình học nghề cùng với khả năng nắm bắt các xu hướng làm đẹp của thế giới một cách nhạy cảm, tinh tế đã giúp chị Ngọc Lan không ngừng khẳng định mình, tài năng của chị ngày càng được nhiều khách hàng biết tới. Bên cạnh đó, chị Lan luôn tâm niệm “Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”, làm thẩm mỹ cần có cái tâm, niềm đam mê với nghề. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn là thẩm mỹ viện ở Tây Sơn thu hút đông đảo khách hàng đến làm đẹp.

Thẩm mỹ viện ở Tây Sơn
Giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện phun thêu lông mày cho khách hàng

Dịch vụ làm đẹp phong phú, đa dạng

Nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tốt nhất, thẩm mỹ viện Ý Lan không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ. Hiện nay, Ý Lan là một trong những thẩm mỹ viện ở Tây Sơn có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp chất lượng như điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc body, giảm béo không phẫu thuật. Đặc biệt, thẩm mỹ viện tích cực đổi mới công nghệ làm đẹp nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Thẩm mỹ viện ở Tây Sơn
Dịch vụ làm đẹp tại Ý Lan phong phú, đa dạng

Thương hiệu đã được khẳng định

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn phấn đấu không ngừng trên hành trình hoàn thiện nhan sắc cho phái đẹp. Đến nay, Ý Lan đã tạo được thương hiệu riêng, ghi dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng và trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Ý Lan cũng đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, cúp lưu niệm từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây thực sự là nguồn động viên quý giá để Ý Lan tiếp tục cố gắng, phát triển.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu