Loading...

Thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng

Ngày nay, việc chọn được một trung tâm làm đẹp an toàn, chất lượng được các chị em phụ nữ đặc biệt coi trọng. Nhằm giúp phái đẹp có thêm những sự lựa chọn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng được giới chuyên gia đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng
Thẩm mỹ viện Thiên Hà uy tín 

Thiên Hà luôn được biết đến là cơ sở làm đẹp có đội ngũ bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng những xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới vào trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Hầu hết các công nghệ tại Thiên Hà đều được nhập khẩu tại Mỹ, Hoa Kỳ. Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, phong phú cũng là một trong những thế mạnh của thẩm mỹ viện Thiên Hà. Đến nay, Thiên Hà là thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng thu hút đông đảo chị em đến chăm sóc sắc đẹp.

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng
Công nghệ thẩm mỹ tại Phú Xuân chất lượng cao.

Nhắc đến các thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng không thể không kể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Phú Xuân đã trở thành địa chỉ làm đẹp thường xuyên của chị em phụ nữ thủ đô Hà Nội. Thẩm mỹ viện Phú Xuân không những có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà còn có dịch vụ điều trị đa dạng. Một số dịch vụ chính của thẩm mỹ viện được khách hàng rất yêu thích như chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, spa và phun xăm thẩm mỹ. Phú Xuân luôn cam kết với khách hàng về chất lượng điều trị của các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì vậy, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Phú Xuân hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Thu Lâm

Thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng
Thương hiệu Thu Lâm được khẳng định trong nhiều năm qua.

Thu Lâm là thẩm mỹ viện ở đường Trần Duy Hưng đã trở nên quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ. Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Lâm không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Thu Lâm luôn đặt tiêu chí làm đẹp hiện đại, chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/ Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu