Loading...

Tàn nhang và nám khác nhau như thế nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Dạo gần đây, gương mặt tôi xuất hiện nhiều vết thâm nám nhìn rất xấu. Tôi đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng đều không mang lại hiệu quả. Có người bảo tôi bị tàn nhang, lại có người nói tôi bị nám khiến tôi rất hoang mang. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tàn nhang và nám khác nhau như thế nào và chữa trị có mất thời gian không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Phạm Minh Thư, 28 tuổi, kiểm toán, Bắc Ninh).

Tàn nhang và nám khác nhau như thế nào
Nám và tàn nhang luôn khiến phái đẹp muộn phiền, lo lắng

Trả lời:

Bạn Minh Thư thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi tàn nhang và nám khác nhau như thế nào của bạn, Ý Lan xin khẳng định chữa tàn nhang và nám không quá khó nếu tìm được phương pháp phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người sẽ quyết định đến thời gian chữa trị tàn nhang và nám da. Chính vì vậy, bạn Minh Thư nên đến các trung tâm làm đẹp để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Còn về câu hỏi tàn nhang và nám khác nhau như thế nào của bạn Minh Thư, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Tàn nhang và nám khác nhau như thế nào
Tàn nhang đậm màu, và thường xuất hiện rộng khắp trên cơ thể

Nám da và tàn nhang là những vấn đề về da quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Nhìn chung, nám da và tàn nhang đều có điểm giống nhau là kết quả của quá trình tăng nhanh sắc tố melamin trên tế bào biểu bì. Tàn nhang là tập hợp những vết thâm sạm, đậm màu hơn so với vùng da xung quanh. Tàn nhang rất dễ bị lan rộng nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, và thường xuất hiện trên mặt, cánh tay hoặc vùng cổ.

Khác với tàn nhang, nám da thường chỉ ngự trị trên gương mặt, là những mảng thâm sạm lớn, màu sắc không đều, chỗ đậm chỗ nhạt. Nám da chủ yếu xuất hiện do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, đặc biệt phụ nữ sau khi sinh rất dễ mắc phải nám da.

Tàn nhang và nám khác nhau như thế nào
Nám da đe dọa trực tiếp đến thẩm mỹ gương mặt

Tàn nhang và nám da không những làm mất thẩm mỹ nhan sắc mà còn ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của bạn. Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời, vết thâm nám và tàn nhang rất dễ lan rộng và trở thành bệnh lý về da. Để chữa trị tàn nhang và nám da, mời bạn Minh Thư đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để các chuyên gia của Ý Lan thăm khám và đưa ra các gói điều trị thích hợp.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33


Lên đầu