Loading...

Tàn nhang và nám có gì khác nhau

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, sau khi đi kỳ đi biển cùng gia đình, trên mặt và cánh tay của tôi xuất hiện những đốm đậm màu.Những đốm này lan trên mặt và chân tay khá dày khiến tôi rất lo lắng. Bản thân tôi không biết đây là những vết tàn nhang hay nám nên chưa biết phải điều trị như thế nào? Vậy xin hỏi thẩm mỹ viện tàn nhang và nám có gì khác nhau và phương pháp điều trị nào mang lại hiệu quả cao. Rất mong thẩm mỹ viện sẽ sớm hồi âm cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Bích Thủy, 34 tuổi, Nam Định)

Tàn nhang và nám có gì khác nhau
Không phải ai cũng phân biệt được giữa tàn nhang và nám

Trả lời:

Chào bạn Đào Bích Thủy,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Trên thực tế, không phải ai cũng phân biệt được sự khác nhau giữa nám và tàn nhang. Chính vì vậy, câu hỏi tàn nhang và nám có gì khác nhau của bạn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tàn nhang và nám có gì khác nhau
Các vết tàn nhang tường rải rác trên mặt và toàn bộ cơ thể

Tàn nhang: được hình thành bởi sự phát triển đột biến của các sắc tố melamin. Các vết tàn nhang thông thường có kích thước như đầu đinh hay hạt vừng. Các vết tàn nhang có thể xuất hiện rải rác trên gương mặt, tay, chân hay toàn bộ cơ thể. Có 2 nguyên nhân chính hình thành tàn nhang là yếu tố di truyền hoặc tiếp xúc trực tiếp quá lâu với ánh sáng mặt trời.

Tàn nhang và nám có gì khác nhau
Trong khi đó nám thường tập trung trên gương mặt

Nám da: cũng được hình thành do sự phát triển của các sắc tố melamin đột biến. Các đốm tàn nhang thường có diện tích khá lớn và có màu sắc đậm nổi bật so với màu da. Bên cạnh đó, nám da thường xuất hiện tập trung trên gương mặt. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hình thành tàn nhang là do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh con hay bước vào độ tuổi trung niên.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã nắm được tàn nhang và nám có gì khác nhau. Đồng thời, qua miêu tả của bạn có thể nhận thấy trường hợp của bạn là bị tàn nhang do tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài với ánh nắng mặt trời.

Chính vì vậy, để phòng tránh tàn nhang khi đi biển, bạn nên thoa kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp. Đồng thời hạn chế tắm biển vào lúc nắng gắt.

Trong trường hợp, tàn nhang đã hình thành bạn hãy nhanh chóng tiến hành điều trị tàn nhang với công nghệ ánh sáng Yag Q Switch. Đây là công nghệ điều trị tàn nhang thông minh nhanh chóng giúp bạn giải quyết các vấn đề về tàn nhang đồng thời ngăn chặn hình thành tàn nhang hiệu quả.

Như vậy là chúng tôi đã tư vấn cho bạn về tàn nhang và nám có gì khác nhau cũng như công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mềm mại và sáng hồng tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu