Loading...

Tàn nhang sau sinh

Sau khi sinh con, nội tiết tố có nhiều thay đổi dẫn đến việc hình thành sắc tố melamin một cách mạnh mẽ. Các sắc tố bất thường là nguyên nhân dẫn đến việc hình thành tàn nhang trên gương mặt và cơ thể. Thông thường, một thời gian sau khi sinh, nội tiết tố sẽ trở lại bình thường nên tàn nhang sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tàn nhang không suy giảm mà phát triển mạnh mẽ hơn. Lúc này bạn cần áp dụng phương pháp trị tàn nhang sau sinh thực sự hiệu quả.

Công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại thế giới

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch là công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn. Công nghệ trị tàn nhang sau sinh mang lại hiệu quả cao mà không làm ảnh hưởng đến quá trình cho con bú nên rất được ưa chuộng.

Tàn nhang sau sinh
Công nghệ trị tàn nhang sau sinh an toàn hiệu quả

Có được hiệu quả điều trị vượt trội đó, Yag Q Switch đã sử dụng ánh sáng sinh học Yag vào quá trình điều trị. Bước sóng thông minh tập trung phá vỡ chính xác liên kết gây ra tàn nhang mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, thời gian điều trị nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc bé yêu.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Yag Q Switch

Quá trình điều trị tàn nhang bằng ánh sáng của Yag Q Switch được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Cách điều trị tàn nhang sau sinh an toàn này đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích của nhiều phụ nữ trên thế giới.

Tàn nhang sau sinh
Quá trình điều trị tàn nhang bằng sóng ánh sáng sinh học

Sóng ánh sáng Yag sẽ được các chuyên viên điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng. Dưới tác động của sóng ánh sáng sinh học, các liên kết sắc tố melamin được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Xu hướng làm đẹp năm 2014

Tàn nhang sau sinh
Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch nhận được sự hài lòng từ khách hàng

Các chuyên gia đã nhận định công nghệ Yag Q Switch sẽ trở thành xu hướng trị tàn nhang sau sinh được các mẹ bầu ưa chuộng. Sau một thời gian ứng dụng, công nghệ này nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu