Loading...

Tàn nhang phải làm sao

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, sau chuyến đi biển về da tôi bắt đầu xuất hiện những vết tàn nhang rải rác trên cơ thể. Mặc dù đã bôi một số loại thuốc điều trị tàn nhang nhưng kết quả vẫn không có nhiều chuyển biến. Tình trạng này kéo dài đã lâu khiến tôi rất lo lắng. Thực sự tôi không biết bị tàn nhang phải làm sao? Vậy có cách nào giải quyết triệt để hay không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn thẩm mỹ. ( Bạn Trần Huyền Anh, 23 tuổi, Bắc Ninh)

Tàn nhang phải làm sao
Phái đẹp thường mất tự tin vì những vết tàn nhang trên gương mặt

Trả lời:

Chào bạn Trần Huyền Anh,

Trước tiên, thẩm mỹ Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành tàn nhang như: tiếp xúc với ánh nắng quá lâu, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, yếu tố di truyền…

Tàn nhang phải làm sao
Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân dẫn đến tàn nhang

Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin của chủ nhân. Phần lớn khách hàng sau khi áp dụng một số phương pháp điều trị tàn nhang thông thường không mang lại hiệu quả đều rất hoang mang khi bị tàn nhang phải làm sao?

Hiện tại, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch là công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Chất lượng điều trị đã được FDA chứng nhận về kết quả.

Tàn nhang phải làm sao
Điều trị tàn nhang với công nghệ Yag Q Switch thông minh

Đây là công nghệ duy nhất điều trị tàn nhang bằng ánh sáng sinh học. Dưới tác dụng của sóng ánh sáng Yag, các liên kết melamin gây tàn nhang được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Quá trình điều trị tàn nhang diễn ra nhanh chóng và không hề đau rát giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin. Thêm vào đó, không chỉ loại bỏ tàn nhang tận gốc, làn da khách hàng còn được trẻ hóa nhờ tác dụng sâu từ bước sóng ánh sáng.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tàn nhang phải làm sao cũng như biết được công nghệ điều trị tàn nhang tận gốc và an toàn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để tiến hành điều trị tàn nhang tận gốc. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin cho gương mặt của mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu