Loading...

Tàn nhang nám da

Tàn nhang hay nám da luôn là nỗi ám ảnh lớn, khiến phái đẹp mất tự tin trong cuộc sống. Nhiều người còn cho rằng, tàn nhang và nám chính là dấu chấm hết cho một làn da đẹp hoàn hảo. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, mọi vấn đề về tàn nhang nám da của các chị em đều được xử lý nhanh gọn.

Tàn nhang nám da
Tàn nhang hoặc nám da khiến chị em gặp nhiều phiền toái

Trị tàn nhang bằng ánh sáng thông minh

Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã khẳng định công nghệ Yag Q Switch chính là phương pháp trị tàn nhang hiện đại nhất trên thế giới. Yag Q Switch được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị tàn nhang, khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của các cách chữa tàn nhang thông thường trước đây.

Tàn nhang nám da
Trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag thông minh

Sử dụng dải ánh sáng thông minh có nguồn năng lượng lớn, công nghệ Yag Q Switch cho phép tác động chính xác vào vị trí các điểm đã đánh dấu, nhanh chóng phá vỡ kết cấu melamin, trị tàn nhang một cách hiệu quả. Chỉ sau 15 đến 20 phút điều trị, bạn sẽ sở hữu một làn da tươi sáng, sạch tàn nhang.

Thổi bay nám da với công nghệ Toning Laser

Bất cứ ai cũng không cảm thấy vui vẻ gì khi gương mặt của mình xuất hiện những vết tàn nhang hoặc nám da. Chính vì vậy, phương pháp chữa tàn nhang nám da luôn được chị em rất quan tâm. Công nghệ Toning Laser cho phép trị nám da hiệu quả, an toàn.

Tàn nhang nám da
Thổi bay nám da với công nghệ Toning Laser

Toning Laser kết hợp hoàn hảo bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài, tiêu diệt tận gốc những vết thâm nám mà không làm tổn thương hay thay đổi kết cấu da. Công nghệ này đã mang lại niềm vui cho đông đảo khách hàng, giúp phái đẹp lấy lại được sự tự tin vốn có

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch và công nghệ trị nám da Toning Laser đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu, ứng dụng độc quyền. Ý Lan là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trị tàn nhang nám da hiện đại vào điều trị nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu