Loading...

Tàn nhang có tự hết được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, gần đây gương mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết tàn nhang nhìn rất xấu. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi hỏi tàn nhang có tự hết được không và nguyên nhân hình thành tàn nhang là do đâu? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trương Diệu Linh, 28 tuổi, kiến trúc sư, Hà Nội).

Tàn nhang có tự hết được không

Trả lời:

Bạn Trương Diệu Linh thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi tàn nhang có tự hết được không của bạn, Ý Lan xin được trả lời câu hỏi nguyên nhân hình thành tàn nhang như sau:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện những vết tàn nhang trên da đặc biệt là trên gương mặt của bạn như do di truyền, di sự thay đổi hắc sắc tố tàn nhang. Ngoài ra, một chế ăn uống không hợp lý hay việc môi trường sống nóng ẩm như ở Việt Nam cũng là những điều kiện thuận lợi khiến cho tàn nhang hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể nhất là ở thời kì mang thai của người phụ nữ cũng có thể làm xuất hiện tàn nhang. Tàn nhang không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tàn nhang có tự hết được không

Còn về câu hỏi tàn nhang có tự hết được không của bạn Diệu Linh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là sắc tố trên da, nó không thể tự hết mà chỉ có thể đậm màu hoặc nhạt màu đi dưới tác động của các yếu tố xung quanh. Tàn nhang nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ lan rộng. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến các phương pháp trị tàn nhang hiệu quả để có thể xóa tan đi mọi nỗi ám ảnh về tàn nhang. Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại trên thế giới, cho phép trị tàn nhang trong khoảng thời gian ngắn. Yag Q Switch đã và đang mang lại làn da tươi trẻ sạch tàn nhang cho hàng triệu phụ nữ. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch. Đến với Ý Lan, bạn Diệu Linh nói riêng và khách hàng nói chung sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu