Loading...

Tàn nhang có trị được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Xin cho hỏi tàn nhang có trị được không và bằng công nghệ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển! (Lương Phương Diệp, 32 tuổi, giáo viên, Sơn La).

Tàn nhang có trị được không
Gương mặt phụ nữ rất dễ bị tàn nhang tấn công

Trả lời:

Bạn Phương Diệp thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Như bạn đã biết, tàn nhang là một trong những tình trạng phổ biến về da phổ biến, thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt những chị em bước sang độ tuổi 30, nguy cơ bị tàn nhang cao hơn các đối tượng khác. Tàn nhang không những làm mất tính thẩm mỹ cho gương mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tàn nhang có trị được không
Tàn nhang làm mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Về câu hỏi tàn nhang có trị được không của bạn Phương Diệp, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định tàn nhang hoàn toàn có thể trị được nếu lựa chọn phương pháp phù hợp.

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền khá nhiều cách chữa tàn nhang khác nhau, và được chị em sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có ưu điểm là an toàn, đơn giản, dễ thực hiện mà không thể trị tàn nhang khỏi hoàn toàn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, muốn trị được tàn nhang hiệu quả, cần phải có sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang được đánh giá cao đó chính là công nghệ Yag Q Switch. Sử dụng ánh sáng Yag năng lượng lớn, tàn nhang sẽ biến mất chỉ sau một liệu trình điều trị. Đặc biệt, đây lại loại tia sáng thông minh nên an toàn, không gây tổn thương da. Công nghệ Yag Q Switch đã tạo nên bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị tàn nhang trên thế giới. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Phương Diệp tìm được câu trả lời cho câu hỏi tàn nhang có trị được không.

Tàn nhang có trị được không
Ánh sáng Yag cho phép trị tàn nhang hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch. Vì vậy, bạn Phương Diệp hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Ý Lan lựa chọn dịch vụ trị tàn nhang.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu