Loading...

Tàn nhang có tẩy được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên da tôi xuất hiện các vết tàn nhang. Ban đầu các vết tàn nhang chỉ xuất hiện trên gương mặt nhưng sau đó chúng lan rộng trên toàn bộ cơ thể. Tôi thực sự lo lắng không biết tàn nhang có tẩy được không? Và sử dụng phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cao? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đinh Thị Thu, 34 tuổi, Yên Bái)

Tàn nhang có tẩy được không
Tẩy tàn nhang dễ dàng với công nghệ Yag Q Switch

Trả lời:

Chào bạn Đinh Thị Thu,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trong điều kiện làm việ thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang. Tình trạng tàn nhang xuất hiện ngày một nhiều khiến khách hàng lo lắng không biết tàn nhang có tẩy được không hay áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao.

Tàn nhang có tẩy được không
Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân hình thành tàn nhang

Chúng tôi xin khẳng định công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch làm sạch tàn nhang mà không hề đau rát. Đây là phương pháp điều trị tàn nhang được các chuyên gia đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Tàn nhang có tẩy được không
Sóng ánh sáng sinh học nhẹ nhàng loại bỏ tàn nhang 

Yag Q Switch sử dụng sóng ánh sáng sinh học, chiếu trực tiếp lên da giúp bóc tách lớp sắc tố melamin gây ra tàn nhang. Lớp sắc tố này sẽ được sóng ánh sáng phân hủy thành các phân tử nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Quá trình điều trị tàn nhang bằng ánh sáng diễn ra nhanh chóng và không làm tổn thương da. Không chỉ làm sạch vết tàn nhang mà Yag Q Switch còn có tác dụng làm sáng vùng da điều trị.

Kết thúc liệu trình, các vết tàn nhang sẽ được giải quyết hiệu quả đồng thời làn da trở nên sáng mịn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Như vậy, Yag Q Switch là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi tàn nhang có tẩy được không của bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn nhanh chóng loại bỏ các vết nám để lấy lại làn da rạng rỡ và khỏe mạnh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu