Loading...

Tàn nhang có di truyền không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Trên mặt tôi và rải rác trên lưng có rất nhiều vết tàn nhang. Tôi đã mua kem trị tàn nhang bôi trong gần một tháng nhưng những vết tàn nahng chỉ mờ đi chứ không biến mất hoàn toàn. Mẹ tôi cũng bị tàn nhang nên không biết tàn nhang có di truyền không và làm cách nào để trị tàn nhang hiệu quả? Rất mong thẩm mỹ viện sẽ sớm hồi âm. Chân thành cảm ơn. ( Bạn Trần Thùy Dương, 28 tuổi, Hải Dương)

Tàn nhang có di truyền không
Ngoài yếu tố di truyền nguyên nhân nào dẫn đến hình thành tàn nhang?

Trả lời:

Chào bạn Trần Thùy Dương,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có hỏi chúng tôi tàn nhang có di truyền không cũng như phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả. Chúng tôi xin được lần lượt trả lời như sau:

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành tàn nhang như: di truyền, tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách…

Tàn nhang có di truyền không
Điều trị tàn nhang cần áp dụng đúng phương pháp

Thông thường, với các nguyên nhân ngoại cảnh, một thời gian sau vết tàn nhang sẽ mờ dần. Tuy nhiên, bị tàn nhang do di truyền, bạn cần áp dụng phương pháp hiệu quả hơn.

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch là công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng trên trên thế giới đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị.

Tàn nhang có di truyền không
Công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag thông minh

Sử dụng xung sóng ánh sáng công suất lớn Yag tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Dưới tác động của sóng ánh sáng, các liên kết melamin được bóc tách ra khỏi bề mặt da. Các liên kết này được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chỉ có vùng da điều trị hấp thu ánh sáng nên hoàn toàn không gây đau rát hay làm tổn thương da. Chính vì vậy, kết thúc thời gian điều trị các vết tàn nhang được xử lý đồng thời làn da trở nên sáng mịn hơn.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời cụ thể về phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay cũng như trả lời câu hỏi tàn nhang có di truyền không của bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và điều trị tàn nhang với công nghệ Yag Q Switch.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu