Loading...

Tắm trắng uy tín

Các phương pháp tắm trắng uy tín và chất lượng luôn được phái đẹp quan tâm và tìm kiếm. Để có được làn da trắng sứ, bên cạnh dịch vụ thì địa chỉ tắm trắng uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Tìm hiểu các địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội đang được đánh giá cao.

Tắm trắng uy tín

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên tại Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực tắm trắng. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được đánh giá là địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng công nghệ tắm trắng Whitening Jolene – công nghệ tắm trắng hàng đầu tại Pháp. Whitening Jolene áp dụng nguyên tắc làn trắng da từ sâu bên trong mà không cần lột tẩy. Dưới tác dụng của sữa non cũng như mỹ phẩm cao cấp từ Pháp, làn da trở nên trắng mịn ngọc ngà.

Tắm trắng uy tín

Tại Ý Lan, thực hiện tắm trắng uy tín chuẩn theo công nghệ Pháp: công nghệ chính hãng, quy trình đạt chuẩn và nguyên liệu ngoại nhập đảm bảo hiệu quả cao. Các bước xông hơi tinh dầu, massage sữa non và thoa mỹ phẩm cao cấp sẽ được các chuyên gia Da liễu tại Ý Lan thực hiện.

Với cam kết trắng hồng tự nhiên chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mỗi năm, thẩm mỹ viện Ý Lan thực hiện thành công hàng ngàn dịch vụ tắm trắng mang lại niềm vui cho các chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với kỹ thuật tắm trắng từ các thảo dược thiên nhiên, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội được các chị em yêu thích.

Tại Xuân Hương áp dụng kỹ thuật tắm trắng cơ bản nên làn da sẽ trắng mịn dần lên sau mỗi liệu trình. Các chuyên viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất về tình trạng da cũng như các phương pháp phù hợp nhất.

Tắm trắng uy tín

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Xuân Hương thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tắm trắng an toàn trong và ngoài nước. Cho đến nay, chất lượng tắm trắng tại Xuân Hương luôn được đánh giá cao.

Địa chỉ: 221C, Khâm Thiên, Đống Đa, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu