Loading...

Tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng

Không thể phủ nhận sức quyến rũ của phái đẹp khi sở hữu làn da trắng mịn và láng mượt. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ các chị em có được làn da tuyệt đẹp như ý muốn. Một trong những phương pháp được phái đẹp ưa chuộng đó chính là công nghệ tắm trắng an toàn. Cùng tìm hiểu những địa chỉ tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng để yên tâm hơn khi làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Kiều Phương

Xác định dịch vụ trọng tâm để phát triển là dịch vụ tắm trắng, thẩm mỹ viện Kiều Phương được đánh giá là một trong những cơ sở tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng. Hiện nay, Kiều Phương đang áp dụng nhiều gói dịch vụ tắm trắng như: tắm trắng từ thảo dược, tắm trắng với nguyên liệu thiên nhiên, tắm trắng công nghệ cao.

Tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng

Ưu điểm khi tắm trắng tại Kiều Phương, đó là làn da sẽ sáng mịn, hồng hào một cách tự nhiên ngay sau lần tắm trắng đầu tiên. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Kiều Phương luôn cập nhật những xu hướng tắm trắng an toàn và chất lượng giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 21 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Belas Spa

Thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng khi đến với dịch vụ tắm trắng. Belas Spa cũng là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng được khách hàng yêu thích trong thời gian qua. Chủ yếu tập trung đầu tư vào công nghệ tắm trắng cao cấp, Belas Spa cam kết chất lượng cũng sự an toàn của dịch vụ.

Tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ chất lượng cao, Belas Spa tạo nên sự khác biệt so với các địa chỉ thẩm mỹ khác nhờ cơ sở vật chất sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chế độ bảo hành kết quả sau tắm trắng. Để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, Belas Spa thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp uy tín để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng

D’oro spa

Là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng, D’oro spa nổi tiếng với chất lượng tắm trắng hiệu quả cao. Khách hàng sau khi thực hiện tắm trắng tại D’oro spa đều rất hài lòng với kết quả nhận được.

Tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng

Tập trung nghiên cứu chuyên sâu về làn da của người Việt, D’oro spa thấu hiểu làn da của người Châu Á. Với cam kết mang lại làn da đẹp tự nhiên chải sau một liệu trình duy nhất, D’oro đã chinh phục thành công ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: 88 Hoàng Văn Thụ, TP Đà Nẵng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu