Loading...

Tắm trắng uy tín ở Hải Phòng

Làn da trắng sứ của các ngôi sao xứ Hàn đã thực sự gây sốt trên toàn Châu Á. Tại Hải Phòng, các dịch vụ tắm trắng an toàn được các chị em đón nhận nồng nhiệt. Để đảm bảo hiệu quả cao cũng như chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Ý Lan giới thiệu một số địa chỉ tắm trắng uy tín ở Hải Phòng để phái đẹp yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Thanh Hải spa

Được biết đến với các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp đa dạng về dịch vụ cùng chất lượng cao. Thanh Hải spa đã ghi dấu ấn đối với khách hàng tại Thành phố Hoa phương đỏ. Các dịch vụ tại Thanh Hải tập trung chủ yếu về chăm sóc da, tắm trắng, khắc phục các vấn đề về da chuyên sâu.

Tắm trắng uy tín ở Hải Phòng

Được đánh giá là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín ở Hải Phòng. Thanh Hải spa mang đến dịch vụ tắm trắng an toàn. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận được làn da trắng mịn tự nhiên mà không hề làm tổn thương da nên rất được ưa chuộng.

Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Tú Anh

Nổi tiếng với dịch vụ tắm trắng an toàn có xuất xứ từ thiên nhiên, thẩm mỹ viện Tú Anh được đánh giá là cơ sở tắm trắng uy tín ở Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tắm trắng, Tú Anh đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tắm trắng uy tín ở Hải Phòng

Kết hợp hài hòa hai yếu tố: dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ chuyên viên uy tín, Tú Anh luôn được đánh giá cao tại Hải Phòng. Với cam kết trắng hồng tự nhiên không sử dụng hóa chất lột tẩy, Tú Anh đã được cấp phép dịch vụ uy tín và an toàn.

Địa chỉ: 11B, Trần Bình Trọng, Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng

Thanh Phương Make up

Dịch vụ thế mạnh tại Thanh Phương là các lĩnh vực trang điểm. Tuy nhiên, nhanh chóng nắm bắt được xu thế tắm trắng Hàn Quốc, Thanh Phương đã tập trung phát triển các dịch vụ tắm trắng uy tín đã được cấp phép.

Tắm trắng uy tín ở Hải Phòng

Được đánh giá là cơ sở tắm trắng uy tín ở Hải Phòng, Thanh Phương tập trung phát triển dịch vụ tắm trắng an toàn bằng thảo dược và các nguyên liệu quý. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại Thanh Phương hoặc sử dụng tại nhà.

Địa chỉ: 44 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu