Loading...

Tắm trắng toàn thân uy tín

Một làn da trắng sáng, mịn màng là xu hướng làm đẹp của phái đẹp, để thỏa mãn những mong ước đó, Thẩm mỹ viện Ý Lan giới thiệu phương pháp tắm tắng toàn thân uy tín và hiệu quả đó là dịch vụ tắm trắng toàn thân Jolene của Pháp.

tắm trắng toàn thân uy tín

Các phương pháp tắm trắng toàn thân thông thường:

  • Tắm trắng bằng thảo dược: Đây là phương pháp tắm trắng với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như mật ong, phấn hoa, nhân sâm... do những thảo dược này hoàn toàn có sẵn trong tự nhiên có tác dụng bổ sung dưỡng chất có ích cho làn da và có tác dụng tắm trắng.
  • Tắm trắng bằng cách sử dụng các sản phẩm thiên nhiên: Bằng việc áp dụng các loại mặt nạ và hỗ hợp được pha chế để thoa lên da có tác dụng làm cho da sáng dần lên một cách tựu nhiên như: bột mỳ, sữa chua, dầu oliu... phái đẹp đã tìm tòi và áp dụng  với mục đích chăm sóc cho làn da sáng đẹp.
tắm trắng toàn thân uy tín

Tắm trắng toàn thân uy tín  với công nghệ Pháp tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Đây là phương pháp tắm trắng bằng ánh sáng, đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại này Thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành  địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín.

Cơ chế của công nghệ tắm trắng toàn thân Jolene đến từ Pháp được kết hợp bởi các bước sau: Xông hơi tinh dầu, massage sữa non, mỹ phẩm Jolene của Pháp...sẽ mang lại hiệu quả tái tạo sắc tố, giảm thiểu sự hình thành sắc tố melamin, làm cho da trắng sáng rực rỡ và nổi bật.

Quy trình tắm trắng da Jolene:

tắm trắng toàn thân uy tín

  • Bước 1: Xông hơi bằng tinh dầu cao cấp.
  • Bước 2: Tẩy da chết bằng kem hỗn hợp vitamin, thanh tẩy da bằng sữa non và làm sạch
  • Bước 3: Thoa kem làm trắng cao cấp Jolene của Pháp .
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng giúp tinh chất làm trắng hoạt động bề mặt hiệu quả.
  • Bước 5: Tắm sạch da, thấm khô và tiến hành thoa kem dưỡng tái tạo
  • Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà.
Chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da bạn đã được cải thiện sắc tố rõ rệt nhất. Đây là công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay bởi nó hội tụ đủ những yếu tố như: Không kích ứng, không cần lột da, hiệu quả ngay lập tức... hãy trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu