Loading...

Tắm trắng tại spa Đà Nẵng

Làn da trắng mịn đã trở thành cơn sốt chinh phục chị em trên cả nước, đặc biệt tại mảnh đất Đà Nẵng tắm trắng đã trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật. Bên cạnh kết quả tắm trắng, một trong những tiêu chí được chị em quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ. Hãy tham khảo một số địa chỉ tắm trắng tại spa Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng cao.

Tắm trắng tại spa Đà Nẵng
Làn da trắng sứ là mơ ước của hàng triệu phụ nữ Châu Á

D’oro

Là một trog những địa chỉ spa làm đẹp được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín. Trong đó, tắm trắng là một trong những dịch vụ lam đẹp nổi bật nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ. Nhiều năm qua, spa vinh dự nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu quy tín tôn vinh chất lượng dịch vụ mang lại hiệu quả cao.

Tắm trắng tại spa Đà Nẵng
D'oro được khách hanhfg đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tắm trắng

Tại D’oro nổi bật với các dịch vụ tắm trắng với thảo dược và collagen nano mang lại làn da trắng mịn chỉ với một liệu trình duy nhất. Với kết quả tắm trắng vượt trội, D’oro đã được công nhận là địa chỉ tắm trắng tại spa Đà Nẵng chất lượng cao. Để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, D’oro thường xuyên cập nhật những xu hướng tắm trắng chất lượng quốc tế để bổ sung vào các dịch vụ làm đẹp tại spa.

Địa chỉ: 88 Hoàng Văn Thụ, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Queen Spa

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, nhiều năm nay Queen Spa được xem như địa chỉ tắm trắng tại spa Đà Nẵng mang lại hiệu quả cao. Chuyên trị về dòng tắm trắng thảo dược, spa hướng tới mục tiêu sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để mang lại hiệu quả cao đồng thời duy trì chất lượng lâu dài.

Tắm trắng tại spa Đà Nẵng
Chị em đánh giá cao dịch vụ tắm trắng cao cấp của Queen spa

Thêm vào đó, thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp Queen spa tạo nên điểm thu hút đối với khách hàng. Tại đây, khách hàng yêu thích các liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên sẽ được thỏa mãn nhu cầu tắm trắng tự nhiên chỉ với một liệu trình duy nhất. Hiện tại, để mang dịch vụ tới gần hơn với khách hàng, spa đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về tắm trắng.

Địa chỉ: 114 Phạm Cự Lượng, TP Đà Nẵng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu