Loading...

Tắm trắng tại nhà thật là đơn giản

Sở hữu một làn da trắng hồng luôn là niềm tự hào của phái đẹp.  Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp dễ thực hiện mà không cần đến các trung tâm thẩm mỹ như tắm sửa tươi, đắp nghệ…Nhiều người khẳng định tắm trắng tại nhà thật là đơn giản.

 

Tắm trắng tại nhà thật là đơn giản

Hỗn hợp sữa tươi và chanh

Hỗn hợp sữa tươi và chanh là một trong những cách tắm trắng tại nhà được các chị em ưa chuộng. Đầu tiên bạn lấy ít nước cốt chanh pha đều với sữa tạo thành hỗn hợp dung dịch màu trắng đục. Sau đó, thoa đều hỗn hợp đó lên bề mặt da của bạn, để khoảng 30 phút và tắm sạch. Trong chanh và sữa tươi có chứa nhiều acid và chất làm trắng giúp da trở nên trắng hồng, mịn màng hơn.

Tắm trắng tại nhà thật là đơn giản

Tắm sữa tươi

Phương pháp tắm bằng sữa tươi được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, đây chính là nguyên nhân khiến họ khẳng định tắm trắng tại nhà thật là đơn giản. Bạn hòa đều sữa tươi với mức nước phù hợp rồi ngâm mình trong nước sữa đã pha khoảng 15 phút và tắm sạch lại lần nữa. Tắm sữa tươi không những giúp da trắng sáng hơn mà sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái cần thiết sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Phương pháp sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu tắm cùng với một ít vỏ cam tươi.

Tắm trắng tại nhà thật là đơn giản

Nghệ tươi

Nghệ tươi được các chị em sử dụng khá nhiều để làm trắng da. Bạn hòa nghệ tươi vào nước với một tỉ lệ phù hợp cho đến khi tạo thành hỗn hợp có màu vàng sền sệt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp đó lên vùng da cần làm trắng, để khoảng 30 phút và tắm lại với sửa tắm thông thường.

Tắm trắng tại nhà thật là đơn giản

Các phương pháp tắm trắng tại nhà thật là đơn giản, dễ làm và không quá tốn kém. Tuy nhiên, những phương pháp này vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Người sử sụng phải thực sự kiên trì trong một thời gian dài (khoảng ba bốn tháng trở lên) mới có thể cảm nhận được hiệu quả. Đặc biệt, các phương pháp tắm trắng tại nhà không có khả năng làm trắng da như ý muốn mà chỉ làm được sáng da. Không những vậy, một số nguyên liệu sử dụng cho việc tắm trắng tại nhà rất dễ gây dị ứng với nhiều loại da.

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo các chị em phụ nữ nên sử dụng công nghệ tắm trắng da an toàn đến từ Pháp Whitening Jolene để được sở hữu một làn da trắng hồng, quyến rũ như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

Lên đầu