Loading...

Rượu thuốc trị tàn nhang

Với gần 200 000 kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,51s với từ khóa rượu thuốc trị tàn nhang. Dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của phương pháp này trong cộng đồng mạng. Được quảng cáo với nhiều công dụng hiệu quả, rượu thuốc trị tàn nhang khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo? Hãy tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Sôi động thị trường online

Trên thực tế, không hề khó để mua sản phẩm rượu thuốc trị tàn nhang trên các diễn dàn hay mạng xã hội. Phổ biến nhất là nhừng lời quảng cáo: đây là bí quyết gia truyền, đã được áp dụng lâu năm, mang lại hiệu quả cao hay hiệu quả chỉ sau một thời gian sử dụng… Những lời quảng cáo đường mật này thu hút lượng khách hàng nhất định.

rượu thuốc trị tàn nhang

Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy là phần lớn các chai rượu này đều không có tem mác cũng như nơi sản xuất cụ thể. Và chắc chắn ràng, không người bán nào có thể đưa ra giấy tờ chứng minh hiệu quả cũng như kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng về sản phẩm.

Ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia Da liễu đều khẳng định rằng không nên tùy tiện sử dụng rượu thuốc trị tàn nhang. Bởi trên thực tế, thành phần ancol cao trong rượu có thể gây bỏng rát da nghiêm trọng. Đồng thời kết hợp với một số loại thuốc bắc không rõ nguồn gốc sẽ khiến tổn thương da hay dị ứng, nổi mẩn đỏ.

rượu thuốc trị tàn nhang

Cũng theo các chuyên gia, phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nên áp dụng, đó chính là sử dụng phương pháp đã được kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, cần lưu ý về mứ độ tổn thương da cũng như các vấn đề về da trong quá trình điều trị.

Công nghệ trị tàn nhang đã được FDA chứng nhận

Khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch – công nghệ điều trị tàn nhang duy nhất đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị cao.

rượu thuốc trị tàn nhang

Sử dụng ánh sáng Ya thông minh, Yag Q Switch kết hợp hoàn hảo giữa điều trị tàn nhang và chăm sóc da chỉ với một liệu trình duy nhất. Công nghệ giải quyết mọi vấn đề về tàn nhang chỉ trong một liệu trình duy nhất. Hiện nay, Yag Q Switch đang được áp dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu