Loading...

Phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Thừa cân béo phì đang là 1 trong những căn bệnh của thời hiện đại. Tình trạng cân nặng không ổn định thường gây mấy thẩm mỹ cho cơ thể , nhất là đối với phần bụng, do nhiều nguyên nhân mà tình trạng béo bụng ngày càng phổ biến, phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Phương pháp giảm mỡ bụng thông thường

Đối với đa số người, không kể là nam hay nữ, và không kể bất cứ lứa tuổi nào thì sở hữu 1 cơ thể gọn gàng săn chắc là niềm mơ ước. Thừa cân béo phì gây tình trạng tích tụ mỡ dưới da, nhất là phần bụng do các yếu tố như: Ngồi nhiều, ít vận động, chế độ ăn uống không hợp lý mà gây nên tình trạng béo bụng.

Để giải quyết vấn đề này nhiều người thường tìm đến với các cách giảm cân cũng như phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất như:

-         Hút mỡ bụng bằng phẫu thuật

-         Matxa giảm mỡ bụng

-         Quấn nóng thảo dược tiêu mỡ tự nhiên…

Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả như  mong muốn do nhiều yếu tố như mô mỡ dày, tích tụ lâu ngày, do kiên trì của người dùng, snr phẩm không đảm bảo…

Phương pháp giảm béo công nghệ I- Lipo:

Đây là phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, an toàn cho người sử dụng.

Hoạt động bởi sự kết hợp của 2 cơ chế: Laser công suất thấp và Massage áp lực tâm: I – Lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn.

phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Đây là phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả và an toàn cho khách hàng bởi những ưu điểm:

-         Không đau, an toàn

-         Hiệu quả sau 1 liệu trình

-         Không phải nghỉ dưỡng

-         Làm mịn màng làn da sau giảm mỡ.

Ý Lan cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu