Loading...

Phương pháp giảm mỡ thừa ở bụng

Hiện nay khi guồng quay của xã hội ngày càng nhanh, con người càng phải đối diện với nhiều áp lực từ công việc, đến cuộc sống. Một trong những tình trạng sức khỏe được quan tâm và tìm kiếm phương thức giải quyết nhất đó là tình trạng thừa cân, béo bụng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phương pháp giảm mỡ thừa ở bụng hiệu quả và an toàn sau đây.

phương pháp giảm mỡ thừa ở bụng

Như chúng ta đã biết , mỡ bụng được hình thành bởi nhiều nguyên nhân: Thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ, lười vận động, đặc thù công việc ít di chuyển thường xuyên phải ngồi nhiều....những yếu tố này làm cho cơ thể gặp tình trạng thừa cân, tích mỡ ở bụng và 1 số vị trí khác trên cơ thể.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảm mỡ thông thường như:

-          Giảm mỡ bằng tập thể dục

-          Giảm mỡ bằng viên uống

-          Giảm mỡ bằng phẫu thuật hút mỡ bụng..

Tuy nhiên các phương pháp thông thường thường không mấy hiệu quả và chưa thực sự an toàn, bởi lớp mỡ tích tụ ở bụng là 1 loại kết cấu phức tạp, đa dạng và khó phá vỡ, cần phải có 1 cơ chế tác động riêng biệt và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng phương pháp giảm mỡ thừa ở bụng bằng công nghệ I – Lipo siêu hiệu quả, nhanh chóng và không hề đau rát, an toàn cho khách hàng.

Đây là công nghệ hoạt động bằng sự  kết hợp giữa 2 cơ chế: Matxa kem đặc trị giảm mỡ cao cấp và cơ chế chiếu ánh sáng sinh học nhằm tiêu hủy mỡ tại chỗ, phá hủy kết cấu của cấu trúc các mô mỡ và được đào thải qua hệ bài tiết.Quy  trình của phương pháp giảm mỡ thừa ở bụng như sau:

 

-          Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định vị trí giảm mỡ

-          Bước 2: Matxa kem giảm mỡ đặc trị

-          Bước 3: Chiếu ánh sáng công nghệ I – Lipo

-          Bước 4: Làm sạch và thoa tinh dầu săn chắc da

-          Bước 5: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Đây là công nghệ giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay , bởi độ an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật, lại làm cho lan da săn chắc và mịn màng. Thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết mang lại chất lượng cho  tất cả dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

Lên đầu